Monday, January 30, 2023
spot_img

Trump sẽ trở lại D.C lần đầu tiên kể từ khi rời tòa Bạch Ốc

Cali Today News – Cựu Tổng thống Donald Trump sẽ trở lại Washington DC lần đầu tiên vào cuối tháng 7, phát biểu trước một nhóm các quan chức chính quyền cũ của ông, một năm rưỡi sau khi ông rời tòa Bạch Ốc.

The America First Policy Institute đã thông báo vào sáng thứ Ba rằng Trump sẽ là tiêu đề cho The America First Policy Institute vào ngày 26 tháng 7 tới.

Nhóm này bao gồm một số lượng lớn các cựu quan chức của tòa Bạch Ốc của Trump và các quan chức chiến dịch tranh cử, đã được gọi tên một cách không chính thức là “tòa Bạch Ốc trong chờ đợi” trong số những người bảo thủ và các nhà vận động tranh cử của Đảng Cộng hòa.

“Cách đây không lâu, nước Mỹ đã phát triển rực rỡ. Tiền lương ngày càng tăng. Nghèo đói đang giảm dần. Giá xăng đã giảm. Thị trường chứng khoán đã tăng. Và không có cuộc chiến nào mới xảy ra,”Brooke Rollins, chủ tịch AFPI.

Trump sẽ trở lại DTrump rời Washington 18 tháng trước dưới đám mây của cuộc bạo loạn ngày 6 tháng 1 và nhiều nỗ lực của ông để duy trì quyền lực mặc dù thua cuộc tái tranh cử vào năm 2020. Ông từ chối tham dự lễ nhậm chức của Joe Biden và thay vào đó về Florida trong một lễ tiễn nhẹ tại Căn cứ Andrews ở ngoại ô Washington.

Sự trở lại của ông dự kiến ​​chỉ vài ngày sau khi ủy ban Hạ viện điều tra cuộc nổi dậy vào ngày 6 tháng 1 và dự kiến ​​sẽ tổ chức phiên điều trần công khai cuối cùng. Các nhà lập pháp trong hội đồng đã phát hiện ra những gì họ nói là bằng chứng tiềm tàng về hoạt động tội phạm của Trump và các đồng minh hàng đầu của ông, từ đe dọa nhân chứng đến những âm mưu khác có thể có.

Trump ngày càng nói về triễn vọng đưa ra một cuộc tranh cử mới vào tòa Bạch Ốc trước cuộc bầu cử vào tháng 11 năm nay, theo các thành viên Đảng Cộng hòa đã nói chuyện với Yahoo News. Tờ Washington Post đưa tin hôm thứ Năm rằng gần đây nhất ông ấy đã nói về một cuộc khởi động chiến dịch vào mùa thu.

ND

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments