Friday, December 9, 2022
spot_img

Trump sẽ phát biểu cả 4 đêm và gia đình ông chiếm nửa danh sách diễn giả đại hội đảng Cộng hòa

Tổng thống Donald Trump sẽ phát biểu vào tất cả bốn đêm của Đại hội toàn quốc của đảng Cộng hòa vào tuần tới, phá vỡ truyền thống lâu đời hạn chế ứng cử viên tổng thống của đảng chỉ có một bài phát biểu vào đêm cuối cùng của sự kiện, The New York Times đưa tin. 

Trump sẽ phát biểu tại sự kiện ảo đầu tiên của RNC vào mỗi tối vào khung giờ vàng 10 giờ tối, tờ Times đưa tin. Các kế hoạch đang được điều phối  bởi hai nhà sản xuất, những người hy vọng sẽ làm lu mờ đại hội đảng của DNC vào tuần trước. 

Theo Politico, Trump tin rằng sự kiện DNC tuần trước quá “u ám” và muốn có một giai điệu lạc quan hơn cho hội nghị Cộng Hòa

Theo báo cáo, Trump có kế hoạch phát biểu mỗi đêm của sự kiện vì ông “muốn có cơ hội bác bỏ các cáo buộc chống lại ông trong suốt chương trình của đảng Dân chủ, đặc biệt là về việc xử lý cuộc khủng hoảng coronavirus”.

Đảng Cộng hòa đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận. 

Các thành viên trong gia đình tổng thống sẽ đứng ở vị trí trung tâm tại sự kiện, với gia đình Trump bao gồm một nửa danh sách các diễn giả chính dự kiến ​​phát biểu trước các đảng viên Cộng hòa tại sự kiện, theo Fox News. 

Cùng với bản thân tổng thống, diễn giả bao gồm Đệ nhất phu nhân Melania Trump, con gái của tổng thống và cố vấn Tòa Bạch Ốc Ivanka Trump, các con trai của tổng thống, Donald Trump Jr và Eric Trump, cả hai đều là giám đốc điều hành của Trump Organization, và con gái út của ông, Tiffany Trump . 

Ngoài 6 thành viên gia đình Trump, các diễn giả còn lại gồm Phó tổng thống Mike Pence, lãnh đạo thiểu số Hạ viện Kevin McCarthy, cựu đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc Nikki Haley, thống đốc bang Nam Dakota Kristi Noem, thượng nghị sĩ Iowa Joni Ernst và thượng nghị sĩ Nam Carolina Tim Scott.

Chủ đề của RNC năm nay là “Tôn vinh câu chuyện nước Mỹ vĩ đại”, với điểm nhấn là bài phát biểu trực tiếp của Trump tại Tòa Bạch Ốc tối 27/8. Đệ nhất phu nhân Melania và các con của ông cũng sẽ phát biểu từ Vườn Hồng ở Tòa Bạch Ốc tối 25/8

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments