Monday, January 30, 2023
spot_img

Trump: sẽ công bố ‘báo cáo tài chính’ trước cuộc bầu cử năm 2020

Vào hôm thứ 5, Tổng thống Donald Trump cho biết ông sẽ công khai bản báo cáo tài chính của mình trước cuộc bầu cử tổng thống năm 2020.

Đây được xem là bước đi mới của Trump khi phải đối mặt với các vụ kiện về yêu cầu công khai bản khai thuế cá nhân và các thông tin tài chính khác

“Tôi trong sạch, và khi tôi công bố báo cáo tài chính trước khi bầu cử, nó sẽ chỉ cho thấy một điều rằng tôi giàu hơn nhiều so với mọi người nghĩ – Và đó là một điều tốt,” Trump nói trong một bài đăng trên Twitter

Mueller “đã kiểm tra tất cả các khoản tài chính của tôi, và các khoản thuế của tôi và không tìm thấy gì. Bây giờ cuộc săn lùng phù thủy tiếp tục với các công tố viên Dân chủ New York. Điều này chưa từng xảy ra với Tổng thống trước đây. Tất cả là không hợp pháp, “Trump viết.

Kể từ khi nhậm chức, ông Trump đã phá vỡ tiền lệ các đời tổng thống Mỹ khi tiếp tục duy trì các lợi ích với tập đoàn Trump Organization, về cơ bản được điều hành bởi hai con trai lớn của ông là Don Jr. và Eric. Ông Trump cũng là tổng thống Mỹ đầu tiên trong nhiều thập kỷ không công bố bản khai thuế cá nhân. 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments