Wednesday, February 21, 2024

Trump: Phương tiện truyền thông đại chúng đã ‘phát ĐIÊN!’

The Hill – Tổng thống Trump tuyên bố hôm thứ Bảy rằng các phương tiện truyền thông đại chúng đã ‘phát ĐIÊN”, sau khi một xướng ngôn viên đài truyền thanh bảo thủ lên tiếng phản đối cách truyền thông đối xử với gia đình Trump.

Tổng thống tweet vào hôm thứ Bảy tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở Florida rằng: “Các phương tiện truyền thông đại chúng bị thế giới chế giễu. Họ đã ‘phát ĐIÊN!’” cùng với một đoạn trích dẫn từ xướng ngôn viên truyền thanh Mark Levin.

Ông Levin đã chỉ trích các hãng truyền thông lớn như CNN và The New York Times về cách họ đưa tin về thành viên gia đình Trump, đề cập đến tin tức gần đây nhất là về Đệ Nhất Phu nhân Melania Trump nhận thẻ xanh như thế nào và FBI giám sát công việc kinh doanh quốc tế của cô Ivanka Trump – ái nữ của Tổng thống.

Ông Levin gọi cách đăng tin về gia đình Trump là “chưa từng có trong lịch sử nước Mỹ.”

Ông Levin nói: “Tôi chưa từng thấy bất kỳ điều gì như thế này trong đời mình… Những người này không làm gì sai trái để phải chịu sự đối xử này.”

Ông còn cho biết thêm: “Donald Trump làm Tổng thống không phải là một cái tội.”

Photo Credit: AP

Truyền thông đã tấn công Tòa Bạch Ốc không ngừng nghỉ trong tuần bất ổn vừa qua, bao gồm giám đốc truyền thông Hope Hicks – một trong những phụ tá được Tổng thống tín cẩn nhất nhất từ chức.

Tổng thống cũng thách thức các nhà lập pháp Đảng Cộng Hòa về luật súng và công bố đề xuất thuế thương mại gây tranh cãi trên toàn cầu.

Ông Levin đã trở thành một trong những người cánh hữu bảo vệ Trump, dù ông không thể ủng hộ ông Trump trong kỳ bầu cử sơ bộ của Đảng.

Nam Phố (CaliToday)

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img