Wednesday, December 7, 2022
spot_img

Trump phản bác lại ‘tin đồn’ rằng khu nghỉ mát Doral bị nhiễm rệp

MSN – Tổng thống muốn khẳng định một điều: Khách sạn Trump National ở Doral, Florida – nơi ông muốn trở thành địa điểm cho cuộc họp G-7 năm tới – không có rệp.

“Không có rệp ở Doral”, Trump tweet vào sáng thứ Ba. “Những đảng viên Dân chủ thiên tả cấp tiến, khi nghe tin rằng khu nghỉ Doral National ở MIAMI đang được xem xét làm địa điểm cho G-7 năm sau, đã phao truyền tin đồn sai lệch và bẩn thỉu này.”

“Tin đồn bẩn thỉu” mà ông ta đề cập đến bắt nguồn từ một vụ kiện năm 2016 do Eric Linder, một người đàn ông ở New Jersey, người đã kiện vì cho rằng căn phòng của anh ta trong biệt thự Jack Nicklaus của Doral bị rệp. Linder đạt được một sự dàn xếp vào năm 2017, theo báo Miami Herald.

Vụ kiện của Linder lại được nhắc lại ồn ào trên truyền thông vào hôm thứ Hai sau khi Trump tuyên bố với các phóng viên tại cuộc họp G-7 ở Biarritz, Pháp, rằng khách sạn Doral có thể sẽ là nơi tổ chức hội nghị năm tới. Trump có thể được nhiều lợi nhuận từ các nhà ngoại giao, chính trị gia và nhân viên đến khách sạn.

Đảng Dân chủ và các nhóm quan sát đã nhanh chóng lên án sự lựa chọn này, với lý do có thể vi Hiến.

Trump tuyên bố rằng ông không quan tâm đến bất kỳ lợi nhuận nào mà cá nhân ông có thể nhận được.

Nhân viên của tôi nhắm vào 12 địa điểm, tất cả đều tốt nhưng một số cách phi trường hai giờ, một số là bốn giờ. Những nơi đó ở rất xa. Còn “với Doral, chúng tôi có một loạt các tòa nhà tráng lệ, chúng tôi gọi chúng là những ngôi nhà gỗ kiểu bungalows, mỗi căn chứa từ 50 đến 70 phòng rất sang trọng với tầm nhìn tuyệt đẹp. Chúng tôi có phòng hội nghị và, nhà hàng tuyệt vời, thật mang vẻ thiên nhiên.”
 
Nguyễn Dương
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments