Sunday, November 27, 2022
spot_img

Trump nói nước Mỹ ‘đang được điều hành bởi một nhóm cực đoan loạn trí’

Sau khi phản đối việc giới hạn lưu lượng nước từ vòi hoa sen, cựu Tổng thống Donald Trump đã quyết định đào sâu vào Tổng thống Joe Biden trong cuộc tập hợp hôm thứ Bảy ở Ohio . 

“Chúng tôi chưa bao giờ có bất cứ điều gì như thế này và đáng buồn là chúng tôi có một tổng thống ngay bây giờ, người hoàn toàn không biết chuyện quái gì đang xảy ra”, Trump nói. 

Trump dường như đang tham khảo một số khoảnh khắc lan truyền gần đây của Biden, trong đó Tổng thống Joe Biden đã hai lần được “giải cứu” khỏi những tình huống khó xử nhờ một chú Thỏ Phục sinh.

Trump cũng tham khảo một video trong đó Biden đưa bàn tay rộng mở của mình về phía trước sau một bài phát biểu. Một số người nói rằng có vẻ như ông ta đang cố gắng bắt tay với không khí.

Những người kiểm tra thực tế đã nói rằng  Biden thực sự đang ra hiệu trước một đám đông.

“Đất nước của chúng ta sắp đi vào địa ngục”, Trump nói. “Biden đang bắt tay với không khí. Ông  ấy đi xung quanh có vẻ hơi hoang mang – tôi nói là không ổn – và nhận lệnh từ Thỏ Phục sinh.”

Sau đó, Trump kêu gọi cử tri bỏ phiếu cho đảng Cộng hòa vì họ muốn giữ nước Mỹ trong “vòng xoáy tội phạm chết chóc”.

Trump cũng nói rằng nước Mỹ đang bị điều hành bởi “một nhóm cực đoan loạn trí” trong khi chỉ trích các chính sách năng lượng của Biden. “Chúng tôi đi trên vàng lỏng và họ muốn chúng tôi mua từ Venezuela”, Trump nói.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments