Sunday, December 4, 2022
spot_img

Trump nhìn trộm lá phiếu của Melania

Cali Today News – Trong lúc cử tri cả nước đang đi bỏ phiếu và theo dõi cuộc bầu cử “có một không hai” trong lịch sử đang diễn ra thì một tấm hình vợ chồng Donald Trump nhận được nhiều lời đùa giỡn, châm biếm lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Khi ứng cử viên đảng Cộng hoà cùng gia đình bước vào phòng bỏ phiếu ở khu Manhattan, thành phố New York vào khoảng 11h sáng hôm nay, nhiều tiếng la ó phản đối cũng như tiếng cổ võ vang lên từ hàng dài cử tri bên ngoài. Từng cử chỉ, ánh mắt, lời nói, … tất tần tất, mọi thứ từ ông Trump đều được cư dân mạng trực tuyến để ý săm soi.

Đứng cạnh phu nhân Melania, ông trùm bất động sản không kiềm chế được, liếc mắt, kiểm tra xem thử phu nhân có dùng mực để củng cố ủng hộ cho đức lang quân hay không.

Hành động này ngay lập tức bị cộng đồng mạng xã hội “mổ xẻ,” làm chuyện cười. Có người đùa, ứng cử viên Cộng hoà nghi ngờ vợ mình bỏ phiếu cho người khác, hay ông Trump thiếu kiến thức nên phải “nhìn bài” vợ. Một người có tên Full Frontal ghi: “Thật không may, Melania sao chép lá phiếu từ Michelle, nên thành ra Trump bỏ phiếu cho Hillary.”

Thậm chí, người ta còn “chế” thêm, như: “Melania: Ông ấy đang nhìn. Khốn kiếp! Mình muốn bỏ phiếu cho Hillary.”
Trong khi đó, camera cũng “chộp” được hình ảnh Eric Trump nhìn vợ khi cô Lara Yunaska Trump đang bỏ phiếu. Bức hình này nhận được lời bình, “Cha nào con nấy!”

Hương Giang (Tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments