Thursday, December 1, 2022
spot_img

Trump nhanh chóng  tung quảng cáo gọi Kamala Harris “giả tạo” 

(Newsweek) – Chỉ vài phút sau khi Kamala Harris được xướng danh là ứng cử viên phó tổng thống liên danh cùng ông Joe Biden, đương kim Tổng thống Donald Trump tung ra đoạn băng quảng cáo chỉ trích nữ Thượng nghị sĩ Dân chủ, nhấn mạnh căng thẳng giữa Harris và Biden trong vòng sơ bộ. 

Mẩu quảng tìm cách tô vẽ liên danh Dân chủ đang thúc đẩy “cánh tả cực đoan,” và cho cả hai ứng cử viên những biệt danh mà ông Trump có thể sẽ sử dụng, tiếp tục thói quen của Tổng thống chuyên đặt biệt hiệu xúc phạm những đối thủ chính trị của mình. 

“Kamala Harris tranh cử tổng thống bằng cách lao vào cánh tả cực đoan, nhiệt tình thúc đẩy kế hoạch y tế toàn dân của Bernie, chủ trương hàng ngàn tỉ thuế mới, tấn công Joe Biden vào những chính sách kỳ thị,” mẩu quảng cáo bắt đầu. “Cử tri phản đối Harris, họ khôn ngoan chỉ ra một con người giả tạo. Nhưng Joe Biden lại không, ông ta không sáng suốt như vậy.”  

“Biden nhận mình là ứng cử viên chuyển tiếp,” mẩu quảng cáo tiếp tục. “Ông ta đang trao giây cương cho Kamala khi cùng nhau thúc đẩy cánh tả cực đoan.” 

Quảng cáo tiếp tục, “Joe chậm chạp và Kamala Giả tạo. Một cặp hoàn hảo. Sai đối  với nước Mỹ.” 

Hương Giang (Theo Newsweek) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments