Friday, March 24, 2023
spot_img

Trump loan báo vợ ông sắp có các bài nói chuyện “quan trọng”

Cali Today News – Tỉ phú Donald Trump hôm thứ năm 27/10 loan báo là vợ của ông, bà Melania Trump, sắp có 2 hoặc 3 bài nói chuyện quan trọng, một tin mà ngay cả bà Melania đứng bên cạnh ông cũng tỏ vẻ ngạc nhiên.

Trong cuộc phỏng vấn trong chương trình “Good Morning America”, bà Melania Trump tuyên bố bà ủng hộ chồng mình hoàn toàn. Bà nói: “Con tôi Barron là ưu tiên một của tôi, nhưng tôi có mặt hôm nay ở đây vì mỗi khi ông cần có tôi, tôi có thể tham dự phụ giúp ông ấy”

Trump nói: “Thật ra vợ tôi sắp nói chuyện trong hai hoặc ba bài diễn văn, bà ấy là diễn giả xuất sắc khi lên tiếng, bà ấy đã bằng lòng nói chuyện hai hoặc ba lần, tôi nghĩ đó sẽ là những bài nói chuyện quan trọng, gây chú ý nơi mọi người”

Trong một cuộc tập hợp ở North Carolina trong tháng 8, Trump có loan báo bà Melania Trump có thể sẽ mở một cuộc họp báo để nói về lịch sử là một di dân của bản thân gia đình bà, nhưng chỉ còn chưa đến hai tuần là đến ngày Election Day, bà Melania chưa họp hành gì cả.

Ngay cả bản thân ông Trump cũng chẳng có cuộc họp báo nào suốt trên 90 ngày qua, dù trong những ngày gần đây, ông có trả lời phỏng vấn trên một số đài phát thanh và đài truyền hình địa phương.

Các quan sát viên nhận xét Trump đang “đẩy” vợ mình ra sân khấu chính trị, khi sắp đến ngày bầu cử mà tỉ lệ ủng hộ ông vẫn chưa sáng sủa. Theo kết quả thăm dò của Real Clear Politics, hiện nay ông còn kém bà Clinton 5.4 điểm trên bình diện quốc gia trong lòng cử tri.

Trần vũ (tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT