Friday, December 9, 2022
spot_img

Trump-Kim “giả” náo động trung tâm Hà Nội

Chiều ngày hôm nay (22/2), cặp đôi bản sao của hai nhà lãnh đạo Kim Jong-un và Donald Trump đã bất ngờ xuất hiện tại trung tâm Hà Nội và thu hút sự chú ý của người đi đường.

Sau khi gây chú ý với cánh truyền thông, cặp đôi này đã bị bảo vệ khách sạn “mời ra ngoài”, chỉ ít lâu sau khi cùng nhau bước vào trong để tạo dáng trước ống kính của báo giới… vì không đặt phòng. 

Tiếp đó, cả 2 di chuyển đến Nhà hát Lớn để thực hiện “cú bắt tay lịch sử”. “Kim Jong Un” giả nói rằng Hà Nội là thành phố ồn ào, nhưng thời tiết đang đẹp nên ông hoàn toàn tin tưởng hội nghị thượng đỉnh lần 2 sẽ thành công tốt đẹp.

Chia sẻ với báo giới trong nước, Howard cho biết anh đã bay từ Hong Kong đến Hà Nội, khi chưa đến một tuần nữa cuộc gặp giữa Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un dự kiến diễn ra. Tuy nhiên, anh chưa hé lộ kế hoạch của mình trong những ngày tới.

Được biết, Howard (30 tuổi) là người Australia gốc Hong Kong, là một nhà sản xuất âm nhạc nhưng bắt đầu nghề đóng giả Kim Jong-un từ năm 2012. Trong khi đó, Dennis Allan là một giáo viên âm nhạc ở Chicago, Mỹ. 

Cặp đôi bản sao Trump – Kim cũng từng xuất hiện trước hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều lần đầu ở Singapore. Lần này, họ đã xuất hiện tại nhiều địa điểm nổi tiếng ở Hà Nội, bao gồm hồ Gươm, chợ Đồng Xuân.

Tổng Hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments