Saturday, November 26, 2022
spot_img

Trump kêu gọi tống một dân biểu Cộng Hòa ra khỏi đảng trước cuộc bỏ phiếu cứu trợ coronavirus

Tổng thống Donald Trump hôm thứ Sáu kêu gọi trục xuất khỏi Đảng Cộng hòa, một Dân biểu Cộng hòa, người đã báo hiệu rằng ông có thể trì hoãn một cuộc bỏ phiếu của Hạ viện đối với gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 2,2 nghìn tỷ đô la của Thượng viện.

“Trông giống như một người muốn gây chú ý có tên @RepThomasMassie, một Dân biểu đến từ, một tiểu bang thực sự TUYỆT VỜI, Kentucky, người muốn bỏ phiếu chống lại Dự luật Cứu trợ nhân viên tại Quốc hội”, Trump viết trên Twitter.

Lãnh đạo đảng Cộng hòa Hạ viện đã lo ngại rằng Dân biểu Thomas Massie (R-Ky.) Sẽ chuyển sang yêu cầu một cuộc bỏ phiếu thông thường (Bỏ phiếu bằng cách “YES” hoặc “NAY”) thay vì một cuộc bỏ phiếu bằng giọng nói về biện pháp kích thích lịch sử

Nếu bắt buộc các cuộc bỏ phiếu thông thường diễn ra, thì tất cả các nhà lập pháp phải trở về Washington để bỏ phiếu thông qua.

“Ông ấy không thể ngăn chặn nó, chỉ trì hoãn, điều này vừa nguy hiểm … & tốn kém”, Trump tweet về Massie. “Nhân viên và doanh nghiệp nhỏ cần tiền ngay bây giờ để tồn tại. Virus không phải là lỗi của họ. Hãy tống Massie ra khỏi Đảng Cộng hòa!”

Trong một thông điệp khác, tổng thống viết: Ông Massie là một thảm họa cho nước Mỹ và cho Đại diện bang Kentucky! “.

POLITICO trước đây đã báo cáo rằng Lãnh đạo thiểu số Hạ viện Kevin McCarthy (R-Calif.) Và Nhà thiểu số Whip Steve Scalise (R-La.) Đã tiếp xúc với Massie, và Tòa Bạch Ốc nhận thức được trở ngại tiềm tàng mà ông ta đặt ra cho gói cứu trợ này

Chủ tịch Hạ Viện Nancy Pelosi (D-Calif.) Hôm thứ Năm tuyên bố rằng Hạ viện sẽ bỏ phiếu vào thứ Sáu về dự luậ

Bất kỳ thành viên nào cũng có thể làm phức tạp quá trình bỏ phiếu vào thứ Sáu bằng cách phản đối với lý do không có đại biểu tham dự- trong trường hợp này, 216 nhà lập pháp – bằng cách yêu cầu bỏ phiếu bằng miệng.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments