Thursday, February 2, 2023
spot_img

Trump kết thúc cuộc biểu tình trong thời trang kỳ quái, khiến đám đông bị mê hoặc

Cali Today News – Vào cuối cuộc biểu tình của Trump vào tối hôm qua thứ Bảy, một điều gì đó kỳ lạ (tốt, kỳ lạ hơn bình thường) đã xảy ra. Khi cựu tổng thống đọc đoạn độc thoại kéo dài 8 phút kết thúc bài phát biểu của mình, nhạc đầy kịch tính bắt đầu phát trong nhạc nền và một bộ phận đám đông bị mê hoặc giơ tay với ngón trỏ mở rộng theo kiểu chào kỳ quặc.

Bài hát vẫn chưa được xác định chính xác, mặc dù một số người – bao gồm cả The Daily Beast – cho biết nó có tựa đề là “WWG1WGA” theo khẩu hiệu của QAnon, “Chúng ta đi một nơi, chúng ta đi tất cả” và có liên quan đến phong trào này.

Maggie Haberman của tờ New York Times suy đoán Trump có thể đã sử dụng một bài hát có tựa đề “Mirrors” của nhà soạn nhạc phim và truyền hình Will Van De Crommer. Tuy nhiên, như một giáo sư âm nhạc đã phân tích “Mirrors” sau khi Trump sử dụng nó trong một video nói với Vice vào tháng 8, hai bài hát “giống hệt nhau”.

“Tôi đã nghe nhiều lần cả [“ Mirrors ”và“ WWG1WGA ”] và tôi tin tưởng 100% về mặt chuyên môn, những bản thu này giống hệt nhau, thậm chí không phải là bản diễn giải lại một sáng tác mà là cùng một bản thu,” David Dominique nói với Vice Tin tức.

Media Matters cũng phân tích hai bài hát bằng phần mềm có tên Audacity và “nhận thấy cấu hình âm thanh của chúng hầu như giống hệt nhau”.

Bài hát biểu tình chỉ là bước phát triển mới nhất trong cách nắm bắt rõ ràng của Trump đối với QAnon. Đầu tuần này, Trump đã đăng lên Truth Social một bức ảnh chụp anh ta đeo một chiếc ghim cài áo chữ Q với dòng chữ “Cơn bão đang đến” – một cụm từ khác được phong trào Q sử dụng – được chồng lên hình ảnh.

Những người tin tưởng nói rằng “cơn bão” là một ám chỉ đến việc Trump trở lại nhiệm kỳ tổng thống khi ông sẽ trừng phạt kẻ thù của mình ở Deep State.

ND

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments