Saturday, November 26, 2022
spot_img

Trump Jr. và Guilfoyle đi 2 ngày đến Paris khiến người nộp thuế trả ít nhất $64.000

Theo hồ sơ của Cơ quan Mật vụ Hoa Kỳ do HuffPost thu được, chuyến đi hai ngày của Donald Trump Jr và Kimberly Guilfoyle đến Paris vào năm 2018 đã tiêu tốn ít nhất 64.000 đô la Mỹ .

Trong chuyến du lịch Paris vào tháng 7 năm 2018, cặp đôi ở khách sạn 1.000 đô la một đêm gần đại lộ Champs-Élysées và tham quan bảo tàng Louvre và tháp Eiffel.

Hồ sơ của Cơ quan Mật vụ cho thấy 31.104 đô la tiền thuế của người dân được chuyển vào chi phí bay, 23.036 đô la được chi cho phòng khách sạn và 10.303 đô la cho thuê xe bọc thép bảo vệ. Cả Trump Jr. và Guilfoyle đều không phải là nhân viên chính phủ.

Theo HuffPost, Bộ Ngoại giao đã giới hạn chỗ ở tại Paris là 425 đô la vào thời điểm Trump Jr. đi công tác, và Cơ quan Mật vụ đã phải yêu cầu giới hạn cao hơn để trang trải chi phí phòng khách sạn tại Hotel de Sers và Hoàng tử de Galles.

Không rõ có bao nhiêu người trong chuyến đi với Trump Jr, hoặc những chi phí khác phải chịu, nhưng những bức ảnh trên mạng xã hội cho thấy anh ấy và Guilfoyle đã đến Monaco với bạn bè.

Vanessa Trump, vợ cũ của Donald Trump Jr., đã đệ đơn ly hôn vào tháng 3 năm 2018. Hai người hoàn tất việc này vào cuối năm .

Đây không phải là lần đầu tiên chuyến du lịch của con trai lớn của Trump được trả bởi những người đóng thuế.

Theo tài liệu của một nhóm giám sát chính phủ, một chuyến đi kéo dài 8 ngày đến Mông Cổ năm ngoái – trong đó anh ta săn được một giống cừu quý hiếm – đã khiến người nộp thuế tiêu tốn hơn 75.000 USD tiền bảo vệ của Cơ quan Mật vụ  .

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments