Sunday, September 24, 2023
spot_img

Trump hứa sẽ tấn công bà Clinton trong lần tranh luận thứ nhì

Cali Today News – Cảm thấy mình hơi bị “lép vế” trong cuộc tranh luận đầu tiên tối qua, tỉ phú Donald Trump hôm thứ ba hứa sẽ “tấn công phủ đầu” bà Clinton nhiều hơn trong lần tranh luận thứ nhì.

Khi được đài Fox phỏng vấn, ông Trump nói: “Tôi nới lỏng vì không muốn làm tổn thương ai cả, lẽ ra tôi đã mang nhiều chuyện ngoại tình của ông Clinton lên diễn đàn, nhưng tôi ‘thắng lại’ vì thấy có cô Chelsea Clinton ngồi trong số các khán giả”

Trump nói: “Tôi cảm thấy mình làm như thế là không đáng và quả thực là không tử tế”. Sau khi thú nhận ông “thủ nhiều hơn công” tối qua, Trump cũng cho hay đối thủ của ông không làm cho ông mất bình tĩnh.

Nhưng ông thú nhận là cuối cùng ông cũng “hơi nổi cáu” khi bà Clinton nhắn đến cách đối xử tồi tệ của ông đối với Hoa Hậu Alicia Machado, người Venezuela vốn thắng giải Hoa Hậu Hoàn Vũ năm 1996 khi mới 19 tuổi.

Ban cố vấn của bà Clinton đã làm việc kỹ càng, khi chuẩn bị một video trong đó cô Machado than phiền ông Trump đã gọi cô là “Hoa Hậu Mập Như Heo”. Quả đúng như thế vì Trump nói: “Cô ta là Hoa Hậu tồi nhất, cô ta nặng cân quá đáng”

Thượng Nghị sĩ Tim Kaine, người đứng chung liên danh với bà Clinton, nhận xét: “Đó là thí dụ cho thấy ông Trump rất dễ cáu kỉnh”, nhưng Trump cho là “ông đã thắng trong các vấn đề di dân, tạo công ăn việc làm và mậu dịch”

Trần Vũ (WP)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img