Thursday, December 8, 2022
spot_img

Trump: đảng Dân chủ muốn đóng cửa trường học ‘vì lý do chính trị’

Tổng thống Trump đã thúc đẩy các trường học mở lại vào mùa thu này trong một loạt các tweet vào chiều thứ Hai, cáo buộc đảng Dân chủ muốn giữ trường học đóng cửa vì lý do chính trị.

Joe Biden và đảng Dân chủ không muốn mở trường học vào mùa thu vì lý do chính trị, không phải vì lý do sức khỏe! Sau đó, ông nói thêm. Họ nghĩ rằng nó sẽ giúp họ trong tháng mười một. Sai, nhiều người đã hiểu!

Hầu hết các bang vẫn chưa đi đến quyết định mở cửa lại các trường học vào mùa thu và họ có thể làm như thế nào, vì các trường hợp coronavirus đã tăng vọt ở nhiều nơi trên cả nước.

Tuy nhiên, Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ đang kêu gọi các viên chức cho phép trẻ em trở lại lớp học vào mùa thu.

“Sau khi cân nhắc những gì chúng ta biết về trẻ em và coronavirus, chúng tôi thực sự ủng hộ mạnh mẽ rằng nên cho học sinh trở lại trường”, Chủ tịch AAP, Tiến sĩ Sara Goza nói với “The Daily Briefing” hôm thứ Hai.

“Việc học ở nhà lâu dài có thể ảnh hưởng đến các kỹ năng xã hội và cảm xúc, chế độ ăn uống, tập thể dục, hỗ trợ sức khỏe tâm thần “và những thứ khác không thể có được cung cấp trực tuyến. “

“Chúng tôi biết rằng các viên chức y tế và các viên chức trường học và phụ huynh sẽ phải có khả năng nhanh nhẹn và linh hoạt và sẵn sàng chuyển đổi dựa trên mức độ phổ biến của COVID-19 trong cộng đồng của họ”, Goza nói

Goza nói thêm rằng việc giữ trẻ em ở nhà làm xấu đi sự bất bình đẳng về chủng tộc và xã hội, hoặc có thể dẫn đến hậu quả tồi tệ hơn. Nó có thể khiến thanh thiếu niên trở nên trầm cảm và lo lắng, và thậm chí cả những ý tưởng tự tử

Trong một thời gian, có thể không có đủ thông tin về coronavirus ở trẻ em, nhưngkhắp nơi trên nước Mỹ và thế giới cho thấy trẻ nhỏ hiếm khi truyền virus, thượng nghị sĩ bang Kentucky nói. Ông nói thêm rằng 22 quốc gia đã mở lại trường học của họ và thấy rằng không có sự gia tăng rõ rệt nào trong các trường hợp.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments