Sunday, December 10, 2023
spot_img

Trump chơi trò bí ẩn trong việc PTT Mike Pence hủy chuyến đi New Hampshire

USA Today – Hôm cuối tuần TT trump lại làm gia tăng thêm bí ẩn về lý do vì sao PTT Mike Pence đã hủy chuyến đi đến New Hampshire hôm thứ ba.

Nói chuyện với các ký giả, TT Trump nói: “Có một vấn đề rất lý thú ở New Hampshire”, nhưng lại không cho biết ‘vấn đề lý thú’ đó là gì. Ông chỉ nói lý do sẽ được biết trong vòng một tuần hay hai tuần nữa.

TT Trump nói: “Tôi không thể cho các bạn biết điều đó là gì, nhưng nó chẳng liên quan gì đến Tòa Bạch Ốc cả, có một vấn đề nổi lên ở nơi đó”

Hôm thứ ba PTT Pence có kế hoạch bay đến New Hampshire thăm viếng một trung tâm trị nghiệm ngập ma túy ở thành phố Salem và nói chuyện về cơn khủng hoảng thuốc có chất gây nghiện opiod hiện nay ở Mỹ.

Khi báo chí đang đợi tin ông đến đây thì một đại diện của văn phòng PTT Pence loan báo có ‘một vụ hủy bỏ chuyến đi khẩn cấp’. Bà Alyssa Farah, phát ngôn nhân của ông Pence, cho hay ‘có chuyện khiến PTT Pence phải ở lại Hoa Thịnh Đốn’

Vụ hoãn bất ngờ chuyến đi mà không hề có lời giải thích rõ ràng đã làm dấy lên chuyện ‘bàn ra tán vào’ râm ran từ thứ ba đến cuối tuần.

Photo Credit: AP

Phụ tá hàng đầu Marc Short của PTT Pence, cho các ký giả hay là ‘kế hoạch bị thay đổi vào giờ chót không do một vấn đề về an ninh quốc gia gây ra, hay bất cứ lý do về sức khỏe, gia đình và chuyện riêng tư của PTT Pence cả’

Trường Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img