Thursday, December 7, 2023
spot_img

Trump chế nhạo Biden sau cú vấp ngã trên cầu thang và nói ‘Tôi không thua ông ấy’

Cựu Tổng thống Donald Trump đã xuất hiện trong một video lan truyền trên mạng xã hội chế giễu việc Tổng thống Biden bị ngã trên một bậc cầu thang gần đây và tái khẳng định lập trường của mình rằng ông không thua trong cuộc bầu cử tháng 11 năm ngoái.

“Tôi đã xem khi Joe Biden đi lên cầu thang hôm nay và tôi đã nói ‘Tôi không thua ông ấy’, ” Trump nói trong video TikTok khi đứng trên bục tại Khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago. “Gần 75 triệu phiếu bầu và có lẽ còn nhiều hơn thế nữa.”

Trước đó, Biden gây xôn xao trên mạng xã hội khi vấp ngã ở cầu thang khi  bước lên Air Force One

Một phát ngôn nhân của Tòa Bạch Ốc đã đổ lỗi cho gió về cú vấp ngã của Biden , khiến nhiều người bảo thủ, bao gồm cả con trai cả của Trump, Don Jr., chế nhạo tổng thống 78 tuổi.

“Đó không phải là gió, các bạn ạ”, Trump Jr đã tweet cùng với một video được chỉnh sửa để trông giống như cha anh ấy đã hạ gục Biden bằng một quả bóng gôn.

“Biden ngã nhiều lần nhưng tôi chắc chắn rằng ông ấy có vấn đề sức khỏe”, Trump Jr nói trong một tweet khác

Cựu tổng thống  Trump đã bị các hãng tin chỉ trích rộng rãi vào năm 2020 sau khi được nhìn thấy đang đi chậm rãi xuống một đoạn đường dốc ở West Point và bị Biden chế giễu trên đường vận động tranh cử vì dáng đi của ông.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img