Saturday, January 28, 2023
spot_img

Trump: Bây giờ mọi người đều đồng tình rằng Hillary thông đồng với Nga!

 

(Daily Caller) – Tổng thống Donald Trump vào hôm nay tuyên bố, số đông đều đồng tình rằng  bà Hillary Clinton thông đồng với Nga trong chiến dịch vận động tranh cử 2016.

“Bây giờ thì mọi người đều đồng ý, sau nhiều tháng điều tra với chi phí đắt đỏ nhưng không tìm ra sự thông đồng nào giữa Nga và Trump,” ông Trump đăng trên Twitter, “mà  thông đồng với Hillary Clinton!”

Vào đầu tuần này, truyền thông đồng loạt loan tin, ban vận động tranh cử của bà Hillary và Uỷ ban Quốc gia Dân chủ (DNC) đã trả tiền cho GPS Fusion đặt hàng cựu điệp viên Anh Christopher Steele điều tra và soạn bộ tài liệu nổi tiếng, trong đó cáo buộc mối quan hệ thâm sâu giữa ban vận động tranh cử của ông Trump với Nga.  

Cộng hoà nắm lấy cơ hội, dùng thông tin này để tấn công Dân chủ. “Bây giờ thì chúng ta đối diện với khả năng, có vẻ như rất thực tế, DNC và ban vận động tranh cử của bà Clinton đã chi tiền cho một điệp viên ngoại quốc để có thông tin được dùng lăng mạ ông Donald Trump,” cố vấn Toà Bạch Ốc Kellyanne Conway tuyên bố trong cuộc phỏng vấn với CNN vào hôm thứ sáu.

Photo Credit: The Daily Caller

Theo tờ Daily Caller tường trình vào hôm thứ tư, ông Steele có thể đã trả tiền cho trung gian, những người từng là điệp viên Nga, để có được những thông tin trên.

Ông Trump đăng ý kiến trên Twitter sau khi so sánh thoả thuận uranium dưới thời Tổng thống Obama với vụ bê bối Watergate. “Việc bán uranium cho Nga và cách thức thực hiện, rất mờ ám … Đó là vụ Watergate thời hiện đại,” trước đó ông Trump tuyên bố trước các ký giả.

Việc Nga mua lại một công ty Canada kiểm soát 20% lượng uranium của Mỹ được một uỷ ban chính phủ phê chuẩn, trong đó có Bộ Ngoại giao do bà Hillary Clinton lãnh đạo vào lúc đó.

Hương Giang (Theo Daily Caller)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments