Sunday, December 4, 2022
spot_img

Trộm thản nhiên mở cửa xe bắt trộm chó cưng giữa ban ngày tại bãi đậu xe Target 

SAN JOSE, Calif. (KRON) — Tình trạng trộm thú cưng có giá trị, đặc biệt loại chó bò Pháp – French Bulldog – đang ngày một trở nên phổ biến ở Vùng Vịnh San Francisco, và cướp ngày càng hung hãn.
Tại San Jose, một phụ nữ đang tuyệt  vọng sau khi chú chó bò Pháp đáng yêu của bà bị trộm bắt ngay trong xe, giữa ban ngày ban mặt, trong bãi đậu xe chợ Target. 
“Tôi bị sốc, không thể tin vào những gì vừa xảy ra,” Quinnesha Powell kể, với hy vọng sẽ gặp lại chú chó cưng của mình. 
Powell đau buồn sau khi trộm bắt chú chó 9 tuần tuổi đi, khi Dolce (tên chú chó) đang ngồi ở ghế tài xế, chờ chủ. 
Sự việc xảy ra khoảng 7 giờ sáng thứ Bảy trong bãi đậu xe chợ Target số 95 đường Holger Way, San Jose. Powell vừa mới đi chợ xong, đang bỏ đồ lên xe, thì một chiếc Nissan Altima màu xanh đậm trờ tới đậu bên cạnh. “Tôi nhìn thấy anh ta bước ra khỏi xe, tôi hỏi ‘hey, anh đang làm gì vậy?’’’ Powell kể. “Anh ta mở cửa ghế hành khách,  chồm sang, với tay ôm chó của tôi đi. Thấy vậy, tôi lập tức nhảy lên xe bọn chúng, vì cửa xe vẫn còn mở, và khi tôi nhảy lên chiếc  xe thì anh ta đánh tôi, tôi té ra ngoài và bọn chúng lái đi tẩu thoát.” 
Powell bị trầy xước, tím bầm sau khi bị chiếc xe kéo lê trên đường. Bà ngay lập tức vẫy xe cảnh sát gần đó và làm đơn trình báo. 
Loại chó bò Pháp đáng giá vài ngàn Mỹ kim. Người phụ nữ phải dành dụm trong một thời gian dài mới có thể đưa Dolce về nhà, nhưng bà đau buồn hoàn toàn không phải tiền bạc. “Chúng không chỉ là chó, mà là bạn đồng hành,” Powell nói. “Nó giống như con vậy đó, và tôi chỉ hy vọng ai đó có thể làm điều đúng đắn. 
Dolce lần cuối cùng được nhìn thấy đeo vòng cổ màu hồng. Powell chia sẻ hình chú chó trên mạng xã hội với hy vọng ai đó sẽ nhận ra. 
Hương Giang (Theo Kron4) 
https://www.kron4.com/news/bay-area/thief-snatches-french-bulldog-from-owner-at-target-parking-lot-in-san-jose/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments