Friday, March 24, 2023
spot_img

Trộm não người chế tạo thành cần sa hút cho ‘phê’

Cali Today News – Trộm bộ não của con người thì chẳng có cái gì là lạ lùng, nhưng cái kiểu mà nghi can Joshua Long, cư dân Pensylvania và đồng bọn trộm não người dùng vào việc gì thì thế gian này không có nhiều.

Chính người cô của Long là kẻ khám phá ra chuyện động trời này, khi bà đơn giản chỉ thu dọn và quét rửa cái xe toa xe trailer nơi Long và đồng bọn Robby Zoller và cô bạn gái của Zoller là Angela Micklo chứa chấp đồ ăn cắp, thì bà khám phá ra cái hủ đựng não người, chứa trong một cái túi của tiệm Walmart.

Ngày 21 tháng 6 khi dọn dẹp cái toa xe trailer mà Long để trống, bà cô vấp cái túi ở ngay ngưỡng cửa ra vào và nhanh chóng báo cho Sở Cảnh Sát thành phố Silver Spring Township hay, sau khi biết được nó chứa vật gì.

Bà Pat Beck và người chồng là ông David, những người hàng xóm, cho báo chí hay: “Chúng tôi biết ngay có chuyện không ổn khi cảnh sát đến, nhưng khi biết đó là não người thì chúng tôi sợ phát ốm, thật không sao tin nổi”

Hiện nay cảnh sát tiếp tục phỏng vấn Long, vốn đã bị bắt vì các cáo trạng khác, còn tên đồng phạm Zoller và cô bạn gái vẫn còn đang tại đào. Long khai hắn và Zoller định dùng chất formaldehyde mà bộ não được ngâm để chế tạo thành một loại ‘cần sa ướt’ để phi cho đã.

Chế tạo và phi cần sa ướt hiện đang là một cái mốt thời thượng, theo báo cáo của cơ quan DEA cho hay. Trong báo cáo, DEA cho biết các điều cần sa tẩm vào hóa chất rùng rợn này sẽ khiến điếu thuốc cháy lâu hơn và tạo ảo giác mạnh hơn.

Trường Giang (InQuisitr)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT