Trộm khệ nệ bưng thùng đựng 86 pound vảy vàng giữa phố đông người

Cali Today News – Cảnh sát thành phố New York đang truy tìm một tên trộm rất nhanh trí, kẻ đã ẵm thùng đựng vàng vảy nặng 86 pounds, trị giá gần $1,6 triệu Mỹ kim ra khỏi chiếc xe bọc thép.

Vụ trộm “tỉnh như không” xảy ra giữa ban ngày ban mặt, ngay trên con đường West 49th đông đúc, tấp nập người qua lại ở Manhattan. Tình cờ đi ngang phía sau chiếc xe tải, trông thấy cửa sau xe mở, không có ai vì lúc này nhân viên bảo vệ bước về cabin lấy điện thoại cầm tay, tên trộm quay lại “nẫng” luôn thùng kim loại cỡ 5 gallon. Có vẻ như anh ta chẳng biết có gì bên trong, chẳng qua “mỡ treo miệng mèo,” tiện tay ẵm luôn.

Tên này khệ nệ ôm thùng nặng bước đi giữa phố đông người, dường như chẳng ai bận tâm. Đoạn đường bình thường chỉ mất 10 phút, nhưng anh ta mất gần 1 tiếng mới xong. Sau đó, nhảy lên một chiếc xe van màu trắng, tẩu thoát. Cảnh sát tin nghi can hướng về phía Florida.

Nhận dạng nghi can vóc dáng đậm người, trông giống người Á châu.

Hương Giang (Theo AP)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus