Trộm gốc Việt đối diện 20 năm tù vì hai chai rượu Scotch $60

Cali Today News – Một người đàn ông gốc Việt trẻ tuổi ở thành phố Jersey, tiểu bang New Jersey có thể đối diện 10 đến 20 năm tù chỉ vì $60 Mỹ kim cho hai chai rượu Scotch.

Hubert Nguyễn – 20 tuổi – bị cáo buộc cùng dao đe doạ, ăn trộm hai chai Johnny Walker Red Label từ cửa hàng Kennedy Boulevard, theo đơn khiếu nại hình sự.

Vào ngày 20 tháng 11, Nguyễn xông vào cửa hàng, dùng dao khống chế nhân viên trước khi cuỗm hai chai rượu đắt tiền. 8 ngày sau anh ta bị bắt sau khi trộm số tã Huggies trị giá $434 Mỹ kim tại một chợ Duane Reade ở thành phố Jersey.

Nguyễn từng bị bắt giữ 7 lần trước đây, và bị truy tố tội giả mạo, tội vi phạm vũ khí, và chiếm đoạt phương tiện di chuyển.
Hubert Nguyễn hầu toà vào ngày 9 tháng 12 qua hệ thống video từ nhà tù quận Hudson ở Kerny. Số tiền bảo lãnh tại ngoại hầu tra áp dụng đối với anh ta là $75.000 Mỹ kim.

Hương Giang (Theo Jersey Journal)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus