Monday, March 27, 2023
spot_img

Trộm cướp gia tăng ở nam California

Cali Today News – Tình hình trộm cướp có chiều hướng gia tăng ở nam California khi hôm thứ sáu 23/9 một chủ nhà đã bị giết chết khi có cướp mưu toan đột nhập vào nhà của cư dân ở Hollywood để ăn trộm.

Vụ này xảy ra vào khoảng sau 2 giờ sáng ở số nhà 6700 trên đường Milner Road, theo tin từ Sở Cảnh Sát Quận Hạt Los Angeles loan ra. Tên tuổi của của nạn nhân chưa được công bố và được biết người này đã bị đánh mạnh vào đầu.

Kẻ gian tấn công ông là một tên đàn ông, đã được trông thấy bỏ chạy về hướng đường Las Palmas Avenue, theo các nhà điều tra cho hay. Cũng không rõ tướng mạo của tên này.

Trong khi đó, tại thành phố Anaheim, chủ nhân một tiệm tạp hóa đã nổ súng vào một chiếc xe sau khi xảy ra mưu toan cướp có vũ trang tại tiệm của ông.

Nội vụ xảy ra vào lúc 10 giờ 13 phút tối qua tại tiệm Calimex Market ở số 316 đường Brookhurst Street. Sở Cảnh Sát ở Anaheim cho hay những tên cướp đã móc súng uy hiếp hai chủ nhân của tiệm này.

Sau khi vơ vét tiền bạc, bọn cướp chạy ra tẩu thoát, video an ninh của tiệm cho thấy một trong hai nạn nhân đã đã dùng một khẩu súng lục nhỏ bắn theo xe của bọn cướp.

Không có nhân viên nào của tiệm này bị thương trong vụ cướp, cảnh sát điều tra cho hay người chủ cũng bắn hụt chiếc xe, vì thế không có tên cướp nào trúng đạn và chúng chạy thoát.

Đào Nguyên (tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT