Monday, October 2, 2023
spot_img

Treo thưởng 20,000 đô la cho ai cung cấp thông tin về hai tù nhân vượt ngục

Cali Today News – Hai tên tù nguy hiểm đã trốn thoát được ra khỏi nhà tù ở bắc California vào ngay đêm lễ Tạ Ơn khiến Sở Cảnh Sát quận hạt Santa Clara phải ra giải thưởng khá lớn cho ai cung cấp thông tin về hai tên tù thoát ngục này.

Laurie Smith, đại diện của Sở Cảnh Sát Santa Clara cho báo chí hay là cảnh sát đã phải dùng trực thăng, chó săn được huấn luyện và nhiều phương tiện khác ngày đêm lùng sục hai tên tù Rogelio Chavez và Laron Campbell.

Một số tiền được công bố là 20,000 đô la cho ai cung cấp thông tin đưa đến việc bắt lại hai tên này. Bà Smith cho hay nhà chức trách tin là hai tên tù vẫn còn luẩn quẩn trong miền bắc của California.

Chó nghiệp vụ đã đánh hơi được hai tên tù vượt ngục gần một giòng sông trong khu vực, nhưng sau đó lại mất dấu chúng. Bà Smith nói: “Chúng tôi sẽ tìm ra hai tên này và bất cứ ai giúp đỡ hay che chở cho bọn chúng sẽ bị chúng tôi truy tố”

Bà cũng cho hay dân chúng cũng đã tích cực tham gia việc tìm kiếm. Có nhiều cú điện thoại khả tín gọi cho cảnh sát báo là có người trông thấy hai tên tù, kể cả một cú gọi cho hay đã thấy dấu vết của chúng trong khu vực đang bị lùng sục.

Tuy bà Smith khuyến khích người dân nên gọi báo cho cảnh sát nhưng bà cũng khuyên họ không nên trực tiếp đối đầu với chúng vì đây là hai tên nguy hiểm, tối qua khi cảnh sát đột nhập vào một motel ở Gilroy có nhiều người đã bị bắt để cảnh sát thẩm vấn.

Đào Nguyên (AP)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img