Wednesday, February 21, 2024

Trẻ em đi học bị chó pit bull tấn công, một chết, một bị thương

Cali Today News – Cameron Tucker bị bắt giữ sau khi hai chú chó pit bull của ông ta sổng ra khỏi nhà, cắn chết một đứa trẻ, làm bị thương một bé khác ở khu Tây Nam thành phố Atlanta, tiểu bang Georgia.

Vụ việc đau lòng xảy ra vào khoảng 7h30’ sáng thứ ba ngày 17 tháng giêng khi bé Logan Braatz 6 tuổi và bé Syrai Sanders 5 tuổi đang rảo bộ ra trạm xe bus đến trường.

Bà Angelica Braatz thẫn thờ khi nhìn thấy thi thể con trai Logan, chỉ vài phút sau khi bé bước ra khỏi cửa đi học. “Tôi nghe tiếng la hét và mọi người chạy ào ra ngoài. Một đứa trẻ nằm trên đường, mọi người đổ mắt tìm đứa trẻ kia,” bà Braatz kể lại. Hàng xóm phát giác bé Syrai Sanders bị thương nặng, bất tỉnh. Em được đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Logan Braatz và  Syrai Sanders. / Photo: CBS News
Logan Braatz và Syrai Sanders. / Photo: CBS News

“Hai con chó vẫn đuổi mọi người, chúng tôi chẳng làm được gì cả vì chúng quay trở lại hung dữ,” Tamiko Williams – họ hàng bé Syrai – cho biết.

Mau chóng có mặt tại hiện trường, cảnh sát Atlanta buộc phải bắn bị thương một trong hai con chó.

Tucker bị cáo buộc hai tội danh bất cẩn gây nguy hiểm. Hai chú chó pit bull lai được chuyển sang cho cơ quan kiểm soát động vật trong khi các nhà điều tra xác định liệu có con chó thứ ba liên can vụ tấn công hay không.

Hương Giang (Theo wctv)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img