Wednesday, February 1, 2023
spot_img

Tranh cãi về chính trị, người đàn ông ra tay giết chết ông chủ

Một công nhân xây dựng ở Florida đã bị buộc tội giết chết ông chủ ủng hộ Trump bằng một chiếc bay xây dựng, sau một cuộc tranh cãi chính trị trên công trường nơi cả hai làm việc và sau đó ném một lá cờ Mỹ lên cơ thể của người đàn ông.

Vụ việc xảy ra vào sáng thứ Hai lúc khoảng 10:30 sáng khi các nhân viên cấp cứu nhận được cuộc gọi nói rằng Mason Trever Toney, 28 tuổi, đã đâm và giết ông chủ William Steven Knight, 28 tuổi trong khi đang làm việc

Văn phòng Cảnh sát trưởng Orange County nói rằng vụ giết người liên quan đến tranh cãi chính trị giữa hai bên. Knight là một người ủng hộ Tổng thống Donald Trump trong khi Toney là người không ủng hộ chính quyền Trump

Khi cảnh sát đến nơi, họ phát hiện thi thể của Knight nằm cạnh một máy xúc trên công trường với một lá cờ Mỹ hoàn toàn mới được ném vào bên cạnh thi thể của nạn nhân.

Một báo cáo sơ bộ xác định rằng vũ khí được sử dụng để giết Knight là một cái bay dùng trong xây dựng, theo đài KTRK của đài ABC News .

Sau khi Toney bị cáo buộc giết Knight, anh ta đã đánh cắp một chiếc xe tải nhỏ màu trắng và trốn khỏi hiện trường vụ án nhưng bị bắt giam ngay sau khi bị truy đuổi ở quận Brevard, Florida.

Cảnh sát xác nhận rằng Toney đã bị bắt và bị giam giữ mà không có trục trặc nào.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments