Thursday, November 30, 2023
spot_img

Trang trí Giáng sinh,người đàn ông ở South Carolina chết sau khi ngã từ mái nhà

Một người đàn ông South Carolina đã qua đời ở tuổi 31 sau khi rơi khỏi mái nhà của gia đình trong khi cố gắng trang trí Giáng sinh.

Joe Cocco đang trong quá trình lắp đặt đèn Giáng sinh vào ngày 26 tháng 11 để gây bất ngờ cho vợ và hai cô con gái nhỏ thì “tai nạn kinh hoàng” xảy ra, Myranda Stewart, chị dâu của người đàn ông, viết trên trang GoFundMe

Cocco rơi khỏi nóc nhà và được đưa đi cấp cứu, các bác sĩ xác định anh bị gãy cổ.

Anh ấy đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật khẩn cấp nhưng bị liệt từ cổ trở xuống, ít cử động và cảm giác ở đầu và cổ.

Cocco đã nhập viện hơn một tuần trong ICU nhưng tình trạng của anh ấy trở nên tồi tệ hơn và đã qua đời vào đầu tháng này. 

Myranda Stewart chia sẻ trên trang GoFundMe mà cô lập ra để giúp đỡ về các hóa đơn y tế của Cocco, “Trái tim của chúng tôi đang bị tổn thương bởi vô số đau buồn khi chúng tôi mất đi một người chồng, người cha, người anh, người con và người bạn tuyệt vời”

Giờ đây, buổi gây quỹ, đã nhận được hơn 68.000 đô la quyên góp, cũng sẽ giúp chi trả cho đám tang của Cocco.

Theo Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ (CPSC), khoảng 160 ca chấn thương liên quan đến trang trí xảy ra mỗi năm trong kỳ nghỉ lễ ở nước này, với gần một nửa số vụ này liên quan đến té ngã.

Trong kỳ nghỉ lễ năm 2019, khoảng 14.800 người đã được điều trị trong các phòng cấp cứu trên khắp nước Mỹ do các chấn thương liên quan đến trang trí kỳ nghỉ, số liệu của CPSC cho thấy.

Người phát ngôn của CSPC nói với Newsweek : “Nếu bạn dự định sử dụng thang để treo đèn vào dịp lễ này, hãy luôn đảm bảo thang của bạn vững chắcvà có người trợ giúp giữ phần dưới của thang.”

TH

 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img