Friday, December 9, 2022
spot_img

Trận động đất 4,3 độ richter làm rung chuyển Los Angeles

Một trận động đất 4,3 độ richter đã làm rung chuyển khu vực Los Angeles vào đêm thứ Sáu.

Trận động đất xảy ra ở Carson, California, vào khoảng 8 giờ tối theo giờ địa phương, theo thông tin từ Cơ quan Khảo sát Địa chất Hoa Kỳ (USGS) được công bố hôm thứ Bảy.

Trận động đất có độ sâu 11,9 km, tương đương 7 dặm. Nó đã được cảm nhận ở các khu vực lân cận của Lomita, Torrance, Long Beach, Inglewood và Los Angeles, theo dữ liệu của USGS.

Sở Cảnh sát Los Angeles cho biết tối thứ Sáu rằng không có “trục trặc đáng kể” nào liên quan đến trận động đất, và không có sự gián đoạn trong các dịch vụ.

Sở Cứu hỏa Los Angeles, đã chuyển sang Chế độ Khẩn cấp do Động đất vào thứ Sáu, gửi các phương tiện và máy bay trực thăng của Sở cứu hỏa để tuần tra khu vực pháp lý rộng 470 dặm vuông của mình để xác định bất kỳ thiệt hại hoặc nhu cầu khẩn cấp nào.

Sở sau đó cho biết trong một bản cập nhật rằng không có “thiệt hại cơ sở hạ tầng lớn” nào được ghi nhận bởi nhân viên của mình, cũng như không có “thiệt hại về người hoặc thương tích nghiêm trọng” có thể là do trận động đất.

“Chúng tôi yêu cầu bạn sử dụng trận động đất hôm nay như một lời nhắc nhở hãy chuẩn bị”, cơ quan này cho biết trong bản cập nhật của mình.

Trong khi các viên  chức không báo cáo thiệt hại lớn nào, trận động đất đã khiến nhà máy lọc dầu Marathon ở Carson bị mất điện, The Los Angeles Times đưa tin . Nhà máy lọc dầu bắt đầu tiến hành đốt cháy khí, điều này làm dấy lên lo ngại của cư dân trong khu vực.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments