Saturday, June 3, 2023
spot_img

Track Palin bị chính thức truy tố vì đã đánh cha của mình

Los Angeles Times – Con trai lớn của bà cựu Thống Đốc Alaska Sarah Palin là anh Track Palin đã bị bắt hôm qua vì tội bạo hành và thứ ba 19/12 có thêm nhiều chi tiết về lý do tại sao anh bị chính thức truy tố, đó là do đã xông vào nhà cha mẹ và đánh cha của mình.

Ông Todd Palin có cầm một khẩu súng nhưng không bắn vào con trai mình. Ông đã nói với anh Palin trước đó không được đến nhà ông bà vì anh đã say rượu và còn dùng thuốc giảm đau, theo một tài liệu truy tố của tòa án cho thấy.

Hôm cuối tuần Palin, năm nay 28 tuổi, bị bắt và bị truy tố tội ăn trộm vào nhà cấp độ một, tấn công người khác cấp độ bốn và có hành vị phạm tội hình sự, anh vẫn còn bị giam giữ tại nhà giam. Tài liệu tòa án ghi nhận ‘đã có cảnh hỗn loạn diễn ra ở nhà ông bà Palin ở thành phố Wasilla của Alaska khi Track Palin đối đầu với cha về chuyện anh muốn lấy một chiếc xe bán tải trong nhà cha mẹ đi.

Track Palin (trái)bị truy tố vì hành hung cha mình. Photo Credit: LAT

Adam LaPoint, nhân viên thụ lý hồ sơ vụ này ở Sở Cảnh sát Wasilla cho hay ‘khi ông Todd Palin ra kháng cự lại con trai, ông có cầm một khẩu sung lục, anh Palin đập vỡ một cửa kính và xông vào nhà đánh cha mình, vật ông xuống đất và đánh liên tục vào đầu của ông’

Bà Sarah Palin, người từng ra tranh cử Tổng Thống trong liên danh với TNS John McCain vào năm 2008, đã gọi báo cho cảnh sát lúc 8 giờ 30 phút tối và bà nói ‘con trai của tôi đáng sợ quá, hình như nó đang say thuốc thì phải’

Khi cảnh sát đến, họ thấy hai ông bà Palin mỗi người tự lái xe chạy trốn ra khỏi nhà, ông Todd Palin có máu chảy đầy mặt và bà Palin có vẻ bị ‘chấn động mạnh’, theo tài liệu của tòa án cho biết. Khi cảnh sát đến bắt anh Palin tại nhà ông bà, anh gọi họ là ‘bọn nông dân’ và quát tháo bảo họ bỏ súng xuống, nhưng sau đó anh rời khỏi nhà cha mẹ mình với hai tay bị còng.

Đào Nguyên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT