Tuesday, December 5, 2023
spot_img

Tony Phạm từ chức quyền Giám đốc Thực thi Di trú ICE cuối tháng 12 

(CNN) – Tạm quyền Giám đốc Cơ quan Thực thi Quan thuế và Di trú Tony Phạm sẽ từ chức vào cuối tháng 12 sau nhiệm kỳ ngắn ngủi lãnh đạo ICE. 

Đảm nhận vị trí này hồi vào tháng 8, Tony Phạm trong thông báo vào thứ 5 gọi thời gian của mình tại ICE “là vinh dự cao nhất trong sự nghiệp.” 

“Tôi lấy làm biết ơn chính phủ ông Donald Trump đã cho tôi “vinh dự cao nhất trong sự nghiệp phục vụ quốc gia tôi nhận làm tổ quốc của mình với tư cách là  Cố vấn Pháp lý chính – Principal Legal Advisor và viên chức cao cấp Senior Official Performing the Duties of the Director tại Cơ quan Thực thi Quan thuế và Di trú Hoa Kỳ,” Tony Phạm cho hay. 

“Lãnh đạo một cơ quan thực thi công lực với một lực lượng nhân viên tận tâm là hân hạnh cả đời người. Tôi đã gặp gỡ nhiều nhân viên phi thường trên khắp quốc gia. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ không mệt mỏi cho những người đàn ông và phụ nữ làm việc tận tuỵ ở ICE. Tuy nhiên, vào cuối năm nay, tôi sẽ quay trở về nhà ở Richmond, Virginia,  để gần với gia đình hơn.” 

Trong thời gian giữ ghế tạm quyền Giám đốc ICE, ông Phạm đi lại trên khắp quốc gia, chỉ ra những thành phố ủng hộ di dân lậu, và cho phép tung ra một loạt những bảng quảng cáo gây tranh cãi về truy nã tội phạm di dân lậu ở tiểu bang trọng yếu Pennsylvania, phục vụ thông điệp tranh cử tổng thống. 

Tin tức Tony Phạm từ chức được BuzzFeed tường trình đầu tiên. 

Hương Giang (Theo CNN) 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img