Monday, June 5, 2023
spot_img

Tối nay xổ giải độc đắc 700 triệu đô la của Powerball

 

USN – Nếu bạn nghĩ là mình có thể trở thành chủ nhân của nhiều trăm triệu đô la thì trước hết bạn phải vượt qua cửa ngõ khó khăn nhất là bạn đoạt được cơ may chỉ xuất hiện 1 lần cho 292 triệu lần, khi bạn mua vé số Powerball.

Tối thứ tư 23/8 sẽ diễn ra cuộc quay số cho giải độc đắc ‘lớn chưa từng thấy, cao thứ nhì trong lịch sử sổ xố’ và nhiều triệu người Mỹ đã lần lượt xếp hàng mua vé, dù họ biết chiến thắng cơ may của xác suất nói trên còn khó hơn đi bộ lên Mặt Trăng.

Cuộc quay số cho giải độc đắc khổng lồ Powerball được ấn định vào lúc 10 giờ 59 phút giờ EDT tại thành phố Tallahassee của Florida. sẽ có 5 quả cầu mang số trong số 69 quả cầu màu trắng và 1 quả cầu mang số trong 26 quả cầu màu đỏ, tức số Powerball, sẽ được lựa ra.

Photo Courtesy: AP

Thứ tự của những dãy số trúng của các quả cầu màu trắng không quan trọng, miễn là số độc đắc phải trùng khớp với tất cả 6 số đã quay.

Giải độc đắc lên đến 700 triệu đô la, nhưng nếu trúng, người may mắn chỉ nhận số tiền này trong 30 lần lãnh thưởng kéo dài trên 29 năm, còn như nếu muốn lãnh hết một lần, số tiền sẽ còn 443.4 triệu đô la.

Giải Powerball lớn nhất trong lịch sử trị giá đến 1.6 tỉ đô la và do 3 người may mắn chia nhau, đó là các cư dân của California, Florida và Tennessee vào ngày 13 tháng giêng năm 2016. Còn người lãnh thưởng đến 447.8 triệu đô la vào ngày 10 tháng 6 năm nay là ông Jeff Lindsey, cư dân ở Sacramento của California.

Trần Vũ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT