Tòa Bạch Ốc: TT Trump không xem phiên tòa luận tội công khai đầu tiên

Photo Credit: MediaDC

Tổng thống Trump không theo dõi  phiên điều trần luận tội trên truyền hình , theo phát ngôn nhân của ông, người nói rằng TT Trump có một ngày bận rộn với các cuộc họp.

Tùy viên báo chí Báo chí Stephanie Grisham cho biết tổng thống đang bắt tay vào công việc.

Các viên chức Tòa Bạch Ốc muốn đưa ra một hình ảnh của một tổng thống thực hiện lời hứa với người dân Mỹ, tiếp tục làm việc để đại tu hệ thống chăm sóc sức khỏe, thực hiện một thỏa thuận thương mại với Trung Quốc, và thực hiện cắt giảm thuế hơn nữa ngay cả khi đảng Dân chủ theo đuổi luận tội.

Hôm thứ Tư, Trump dự kiến sẽ tiếp đón Tổng thống Recep Tayyip Erdogan của Thổ Nhĩ Kỳ tại Tòa Bạch Ốc để họp và ăn trưa và sau đó tổ chức một cuộc họp báo với nhà lãnh đạo Thổ Nhĩ Kỳ.

Mặc dù vậy, những người khác cũng đang theo dõi chặt chẽ trên Twitter của Trump để xem cách ông phản ứng với các phiên điều trần.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus