Monday, March 27, 2023
spot_img

Toà Bạch Ốc: Daniels mâu thuẫn, Tổng thống không tin tuyên bố của cô ta

(Fox News) – Toà Bạch Ốc vào hôm thứ Hai cho hay, Tổng thống Donald Trump phủ nhận chuyện tình cảm với cô Stormy Daniels, và những tuyên bố của cô ta trong chương trình “60 Phút” được CBS phát sóng vào hôm Chủ nhật “không đúng.”

Phát ngôn nhân Raj Shah tuyên bố, Tổng thống nhiều lần phủ nhận có quan hệ tình ái với cô Daniels, tên thật là Stephanie Clifford, và đặt nghi vấn về sự chính xác trong các tuyên bố được cô ta đưa ra. “Tổng thống không tin bất cứ tuyên bố nào của cô Daniels trong chương trình phỏng vấn tối hôm qua,” ông Shah nói tại buổi họp báo thường lệ. “Tổng thống phủ nhận những tuyên bố này rõ ràng, mạnh mẽ, và nhất mực. Người duy nhất mâu thuẫn ở đây là người đã đưa ra những tuyên bố đó,” ông Shah nói thêm.

Trong cuộc phỏng vấn, cô đào phim khiêu dâm kể chuyện một lần vui vẻ “không dùng biện pháp an toàn tình dục” với ông Trump trong giải đấu Golf tại khu nghỉ mát Edgewood Tahoe vào tháng 7 năm 2006. Cô cũng cho hay, bị một người đàn ông đe doạ sau khi bán câu chuyện này cho một tờ báo. “Tôi đang ở trong bãi đậu xe, chuẩn bị vào lớp thể thao cùng với con gái sơ sinh thì một người đàn ông rảo bước đến xe, anh ta bảo, ‘Để ông Trump yên. Quên câu chuyện đó đi,” Daniels kể. “Và anh ta rướn người, nhìn con gái tôi rồi bảo, ‘Một cô bé xinh đẹp. Sẽ là điều đáng xấu hổ nếu có chuyện gì xảy ra với mẹ của bé.’”
Toà Bạch Ốc phủ nhận sự dính dáng của Tổng thống Trump và những sự việc trên. “Ông ấy không tin,” phát ngôn nhân tuyên bố, “Không có gì xác nhận tuyên bố của cô ta.” Ông Shah từ chối trả lời câu hỏi, liệu Tổng thống có xem chương trình phỏng vấn cô Daniels không, “Ông ấy trước sau như một, phủ nhận tất cả những cáo buộc!”

Phát ngôn nhân Raj Shah. Photo Credit: Foxnews

Về việc Daniels “mâu thuẫn,” ông Shah muốn nhắc đến thông báo được cô đào phim người lớn ký vào tháng Giêng vừa qua, trong đó phủ nhận bất cứ mối quan hệ tình cảm lãng mạng hay quan hệ tình dục với ông Trump. “Tôi gần đây biết được rằng một số cơ quan truyền thông loan tin tôi có chuyện tình cảm lãng mạng hay quan hệ tình dục với ông Donald Trump rất nhiều năm trước,” thông báo ghi. “Tôi khẳng định, chuyện này hoàn toàn không có. Mối quan hệ giữa tôi với ông Donald Trump chỉ hạn chế trong một vài lần cùng xuất hiện trước công chúng và không có gì hơn. Khi tôi gặp Donald Trump, ông ấy rất lịch thiệp, chuyên nghiệp, phong nhã đối với tôi và mọi người chung quanh.”

Nhưng quan điểm của cô đào đã thay đổi trong thời gian gần đây. Khi được hỏi tại sao ký vào thông báo trên nếu biết rằng không đúng, Daniels cho rằng, cô cảm thấy bị đe doạ.
Theo lời nữ tài tử, cô lên giường với ông trùm bất động sản sau bữa ăn tối trong một phòng khách sạn của ông Trump. Người phụ nữ cho hay, lúc đó 27 tuổi nên cô không cảm thấy bị một người đàn ông hơn mình 33 tuổi cuốn hút. Cô cũng tuyên bố, ông Trump đề nghị sẽ cho cô tham gia vào chương trình “The Apprentice” của ông ta trên NBC.

Daniels khẳng định, mình không phải là “nạn nhân” khi lên giường với ông Trump, và chuyện chăn gối chỉ diễn ra một lần. Sau lần đó, hai người vẫn giữ liên lạc với nhau, gọi điện thoại cho nhau, ông Trump cũng mời cô tham dự bữa tiệc tung sản phẩm Trump Vodka ở California cũng như đến Trump Tower ở Manhattan.

Khi bị chất vấn về khoản chi trả “bị miệng” từ luật sư Michael Cohen, Toà Bạch Ốc cho rằng, “Những cáo buộc sai trái được giải quyết tại toà và lần này cũng không có gì ngoài thông lệ.”

Cuối ngày Chủ nhật, luật sư Brent Blakely đại diện ông Cohen gởi thư cảnh cáo Daniels và luật sư Avenatti, yêu cầu xin lỗi và chấm dứt việc đưa ra những tuyên bố sai trái và mạ lị về thân chủ.

Hương Giang (Theo Fox News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT