Monday, February 6, 2023
spot_img

TNS Johnson bị nhiễm COVID-19 nhưng sẽ cố gắng tham dự bỏ phiếu cho đề cử TCPV

Thượng nghị sĩ Ron Johnson (R-Wis.) Cho biết hôm thứ Hai rằng ông sẽ cố gắng trở lại Thượng viện để bỏ phiếu cho ứng cử viên của Tối cao pháp viện (TCPV)  ngay cả khi ông vẫn dương tính với coronavirus.

“Nếu chúng ta phải tham gia và bỏ phiếu, tôi đã nói với ban lãnh đạo rằng tôi sẽ mặc đồ bảo hộ”, Johnson nói với KHOW, “Chúng tôi nghĩ rằng điều này khá quan trọng. Tôi nghĩ mọi người có thể khá tin tưởng rằng Mitch McConnell đã tận tâm tổ chức cuộc bỏ phiếu này.”

Johnson là một trong ba thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa đã cho biết hôm thứ Sáu rằng họ đã xét nghiệm dương tính với coronavirus.

Không giống như TNS. Mike Lee (R-Utah) và Thom Tillis (RN.C.), Johnson không có trong Ủy ban Tư pháp, cơ quan chịu trách nhiệm gửi đề cử của Barrett lên sàn

Đảng Cộng hòa tiếp tục tiến lên để xác nhận Barrett trước cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11, mặc dù Lãnh đạo Đa số Thượng viện Mitch McConnell (R-Ky.) Sẽ cố gắng hoãn Thượng viện, vắng mặt các phiên họp vào cuối thứ Hai.

 Ngoài ba thượng nghị sĩ hiện dương tính với coronavirus, ba thượng nghị sĩ khác đang làm việc từ xa do phơi nhiễm từ các đồng nghiệp của họ mặc dù họ đã cho kết quả âm tính.

Ủy ban Tư pháp Thượng viện dự kiến ​​sẽ bắt đầu phiên điều trần của Barrett vào ngày 12 tháng 10, với Chủ tịch Lindsey Graham (RS.C.) dự định tổ chức một cuộc bỏ phiếu của ủy ban vào ngày 22 tháng 10. Điều đó sẽ mở đường cho toàn bộ Thượng viện tiếp nhận đề cử của Barrett trong tuần cuối cùng của tháng Mười.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments