Thursday, December 8, 2022
spot_img

TNS Cộng Hòa đưa ra dự luật hoàn lại cho phụ huynh $800 do học tập từ xa

ST. LOUIS ( NewsNation Now ) – Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Josh Hawley (R-Mo.) Hôm thứ Sáu thông báo ông đưa ra dự luật để hoàn trả cho phụ huynh các chi phí giáo dục phát sinh trong quá trình học tập từ xa trong bối cảnh đại dịch coronavirus.

Dự luật Trợ giúp Cha mẹ Trong thời gian COVID sẽ cung cấp cho các gia đình 1.200 đô la hỗ trợ tiền mặt trực tiếp mỗi tháng cho đến tháng 6 năm 2021 để giúp trang trải các ca làm việc hoặc tiền lương bị mất, theo thông cáo từ thượng nghị sĩ.

Dự luật cũng sẽ cung cấp một khoản tín dụng thuế được hoàn lại là 800 đô la cho mỗi trẻ em để hoàn trả cho phụ huynh các chi phí giáo dục mà họ phải gánh chịu cho việc học tập từ xa.

Hỗ trợ tiền mặt và tín dụng bắt đầu giảm dần ở mức 75.000 đô la cho những người khai thuế cá nhân và 150.000 đô la cho những người khai thuế

Hawley nói: “Tôi đã kêu gọi sự trợ giúp cho các gia đình lao động kể từ ngày đầu tiên và năm học trở lại khi vấn đề trở nên cấp bách hơn nhiều. “Việc đóng cửa trường học, sự gián đoạn của lịch học chuẩn, mô hình học tập kết hợp và đào tạo từ xa, và những thay đổi khác đã buộc phụ huynh phải tìm kiếm các sắp xếp công việc thay thế hoặc nghỉ việc hoàn toàn. Vì chính phủ đã yêu cầu họ giải quyết những thực tế này, nên chúng tôi phải giúp họ vượt qua nó. Các gia đình lao động cần được cứu trợ càng sớm càng tốt ”.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments