Sunday, March 26, 2023
spot_img

Tình trạng mưa bão khiến nhiều tai nạn xảy ra ở nam California

Cali Today News – Mưa rơi nhiều và có cả tuyết ở các vùng cao của nam California đã khiến lực lượng cứu hỏa của Los Angeles phải báo động từ cuối tuần qua. Vùng Costa Mesa có tin là mưa rơi khá nhiều.

Cả miền nam California có được nhiều nước do thời tiết mưa bão này, nhưng cảnh sát lo ngại cho tình cảnh của nhiều người vô gia cư và cảnh báo người lái xe trong khu vực LA phải cẩn thận.

Một tai nạn lớn khiến cả 4 người đi chung trên một chiếc xe đã thiệt mạng ở khu vực phía bắc của Xa Lộ 110 gần đoạn xa lộ Freeway 91 ở Gardena hôm qua. Chỉ có 1 chiếc xe duy nhất dính vào vụ này.

Cảnh sát cho hay vào khoảng 3 giờ 30 phút sáng một chiếc xe Ford màu xanh chạy khá nhanh trên xa lộ, vốn rất ẩm ướt do mưa bão. Tài xế của chiếc xe đã mất tay lái, lao ra khỏi đường, đụng liên tục vào nhiều vật thể, húc vào rào cản và bốc cháy.

Những người điều tra tai nạn cho hay đường xá ẩm ướt có thể là nguyên nhân lớn nhất gây ra tai nạn thảm khốc này, khiến 2 người đàn ông và 2 phụ nữ trên xe đều thiệt mạng. Cả hai đoạn xa lộ nói trên đều bị đóng lại khi cảnh sát đến điều tra.

Đào nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT