Tình trạng mưa bão khiến nhiều tai nạn xảy ra ở nam California

Cali Today News – Mưa rơi nhiều và có cả tuyết ở các vùng cao của nam California đã khiến lực lượng cứu hỏa của Los Angeles phải báo động từ cuối tuần qua. Vùng Costa Mesa có tin là mưa rơi khá nhiều.

Cả miền nam California có được nhiều nước do thời tiết mưa bão này, nhưng cảnh sát lo ngại cho tình cảnh của nhiều người vô gia cư và cảnh báo người lái xe trong khu vực LA phải cẩn thận.

Một tai nạn lớn khiến cả 4 người đi chung trên một chiếc xe đã thiệt mạng ở khu vực phía bắc của Xa Lộ 110 gần đoạn xa lộ Freeway 91 ở Gardena hôm qua. Chỉ có 1 chiếc xe duy nhất dính vào vụ này.

Cảnh sát cho hay vào khoảng 3 giờ 30 phút sáng một chiếc xe Ford màu xanh chạy khá nhanh trên xa lộ, vốn rất ẩm ướt do mưa bão. Tài xế của chiếc xe đã mất tay lái, lao ra khỏi đường, đụng liên tục vào nhiều vật thể, húc vào rào cản và bốc cháy.

Những người điều tra tai nạn cho hay đường xá ẩm ướt có thể là nguyên nhân lớn nhất gây ra tai nạn thảm khốc này, khiến 2 người đàn ông và 2 phụ nữ trên xe đều thiệt mạng. Cả hai đoạn xa lộ nói trên đều bị đóng lại khi cảnh sát đến điều tra.

Đào nguyên (ABC News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus