Sunday, February 5, 2023
spot_img

Tình trạng gió lớn ở California gây nhiều thiệt hại và mất điện

Cali today News – Tiểu bang California hôm qua đã bị gió mạnh tấn công và gây nhiều thiệt hại ở phía nam. Các viên chức của Los Angeles cho hay nhiều cây cối bị ngã và có 13,000 khách hàng bị mất điện.

Các toán sửa chữa của Los Angeles hiện đang cấp tốc làm việc để khắc phục tình trạng mất điện tràn lan ở nhiều nơi và Công ty Dịch Vụ Điện Lực và Nước của Los Angeles (LADWP) ước tính phải đến 4 giờ chiếu thứ ba mới có thể xong.

Các khu vực dân cư bị ảnh hưởng nhiều nhất của vụ mất điện là Valley Village, Sherman Oaks, Mid-City và Hollywood. LADWP phải viết thư xin lỗi và kêu gọi cư dân trong vùng hãy nhẫn nại vì cho đến thứ ba sức gió vẫn còn khá mạnh.

Photo Courtesy: ABC7

LADWP còn cho hay các toán sửa chữa đã phải làm việc suốt đêm trong điều kiện khó khăn về thời tiết để khắc phục tình trạng mất điện. Họ hứa sẽ khôi phục toàn bộ điện trong thời gian sớm nhất cho tất cả các khách hàng.

Gió quá mạnh còn làm nhiều cây lớn trốc rể ngã và đè bẹp nhiều xe cộ tại nhiều nơi khắp miền nam California, thậm chí còn gây ra một trận hỏa hoạn nhỏ ở thành phố Hancock Park. Không thấy có báo cáo liệu có ai bị thương trong các vụ này hay không.

Đào Nguyên (ABC News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments