Thursday, February 29, 2024

Tình cờ cảnh sát California bắt được xe tải chở 11 triệu đô la ma túy

Cali Today News – Các giới chức cảnh sát của California cho hay trong một dịp khá tình cờ, họ đã bắt được một xe tải lớn chở một lượng ma túy khổng lồ trị giá đến 11 triệu đô la khi nó chạy qua thành phố Victorville hôm qua.

Cơ quan Tuần Tra Xa Lộ California cho hay chỉ vì chiếc xe tải này chạy quá tốc độ quy định trên đoạn xa lộ 15 Freeway, nằm về phía bắc của Xa Lộ 395 Freeway mà cảnh sát tuần tra đã ra lệnh chiếc xe phài ngừng lại.

Sau đó các nhân viên công lực nhận thấy thái độ và hành vi của người tài xế có vẻ không bình thường. Robert Mendenhall, đại diện cảnh sát cho báo chí hay: “Cái cách giải thích và thái độ bồn chồn của hắn ta khiến chúng tôi chú ý, phải có cái gì khác thường chứ không phải là chuyện chạy quá tốc độ thuần túy”

Chiếc xe này được biết đang hướng về biên giới với Canada, khi cảnh sát điều động đơn vị lục soát K9 của họ ra lệnh mở cửa sau của chiếc xe thì họ khám phá có trên 100 kí lô heroin trị giá trên 11 triệu đô la bên trong.

Ngay lập tức người tài xế bị bắt vì phạm tội sở hữu cần sa với số lưởng lớn một cách bất hợp pháp và còn di chuyển số lượng cần sa này từ nơi này đến nơi khác.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img