Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Tin tặc Anonymous kêu gọi tẩy chay các doanh nghiệp của Trump

Cali Today News – Nhóm tin tặc Anonymous một lần nữa đặt ra mục tiêu của mình về Tổng thống Mỹ Donald Trump, kêu gọi người dân trên khắp thế giới tìm cách phản đối chính quyền của tổng thống Trump sau khi ông ban hành lệnh cấm nhập cảnh đối với công dân từ bảy quốc gia Hồi giáo.

Nhóm tin tặc này kêu gọi tẩy chay các sản phẩm và các doanh nghiệp liên quan đến Trump và yêu cầu ngừơi dân trên toàn thế giới vận động các chính phủ của họ để áp dụng biện pháp trừng phạt đến Mỹ để phản đối chính sách của Trump.

Trong một đoạn video trên Youtube, Anonymous còn cáo buộc ông Trump không tôn trọng luật pháp quốc tế và nhân quyền.

Anonymous đề nghị người dân Mỹ hãy tự giải phóng mình khỏi “chế độ độc tài” của ông Trump bằng cách đẩy mạnh tiến trình phế truất Tổng thống, biểu tình phản đối không thôi vẫn chưa đủ.

“Chế độ Trump sẽ không lắng nghe cuộc biểu tình trên đường phố, nhưng nó sẽ sụp đổ dưới các cuộc biểu tình trong lực lượng lao động và biện pháp trừng phạt ở nước ngoài.”

Hồi đầu tháng 1.2017, trên Twitter, Anonymous dọa Tổng thống Trump rằng ông sẽ “phải hối tiếc trong vòng bốn năm tới”, cáo buộc ông “có mối quan hệ cá nhân và tài chính với mafia Nga, những kẻ buôn người và tội phạm rửa tiền”.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments