Tuesday, February 7, 2023
spot_img

Tin nhanh ngày 2/12

CALI TODAY NEWSTỔNG THỐNG BIDEN DỰ ĐỊNH NÓI CHUYỆN VỚI PUTIN

Đứng cạnh Tổng Thống Pháp Emmanuel Macron tại một cuộc họp báo, Tổng Thống Biden tuyên bố ông sẵn sàng ngồi xuống nói chuyện với Putin về việc ngừng chiến. Ông nói: “Thật ra tôi chưa có kế hoạch nào nói chuyện với Putin, nhưng tôi chuẩn bị bàn thảo với ông ta về làm thế nào để chấm dứt chiến tranh. Ông ta thì chưa làm gì hết. Trong trường hợp ấy, tôi sẽ nhận ý kiến của đồng minh của chúng ta là Pháp và NATO. Tôi sẽ rất vui khi được nghe Putin nói là ông ta muốn gì.” Cả Biden và Macron hứa hẹn sẽ cùng làm việc với nhau để buộc Nga phải chấp nhận trách nhiệm về các ảnh hưởng chiến tranh với toàn thể thế giới. Biden nói tiếp: “Chúng tôi tiếp tục yểm trợ tối đa cho dân Ukraine cho họ bảo vệ đất đai và gia đình của họ chống lại sự xâm lăng hung hãn và tàn bạo của Nga. Tôi biết là Nga đã làm chuyên đó nhưng không ngờ là đã quá tàn bạo như thế.”

CHUYÊN VIÊN THU THUẾ Ở FLORIDA BỊ ÁN TÙ VỀ NHIỀU TỘI TRẠNG

Joel Greenberg, cựu chuyên viên thu thuế ở Florida đã đồng ý nhận tội với Liên Bang để tra lục người bạn lâu năm của ông ta là Dân Biểu Matt Gaetz, đã bị án 11 năm tù về nhiều tội trạng từ chuyển tiền bất hợp pháp đến buôn bán tình dục của trẻ em. Ông ta đã bị buộc 33 tội hình như là ăn trộm danh tính, tấn công lén, chuyển tiền bất hợp pháp và buôn bán tình dục của trẻ em. Trường hợp của ông đã nổi bật từ năm 2021 khi có tin là Gaetz, bạn thân của ông ta đã có tình dục với trẻ vị thành niên qua sự môi giới của Joel. Gaetz thì chối, nói không biết điều gì xẩy ra, trừ tin báo chí.

MÔT CHỦ HỚT TÓC BỊ BẮN CHẾT KHI ĐANG HỚT TÓC CHO TRẺ EM

Môt người chủ tiêm hớt tóc bị bắn chết ngay khi đang hớt tóc cho một em bé 8 tuổi. Sự việc xẩy ra rất nhanh vào lúc 5:09 chiếu tại Pyyallup, Washington, khoảng 30 dặm cách Seatlle. Khi cảnh sát nghe báo có bắn súng, chạy tới thì người bị bắn đã không qua khỏi vì nhiều phát đạn. Trong khi vụ bắn người xẩy ra thì có nhiều khách hàng trong tiệm. Theo lời khai của những người trong tiệm, thì không ai nhận diện được hung thủ, cao chùng 5’8, mặc quần đen, áo jacket đen, bịt mặt! Hung thủ đã bỏ chạy khỏi tiệm và không ai biết gì hơn.

NGƯỜI MẸ VÀ BỐN CON NHỎ BỊ XE HÚC TUNG LÊN TRỜI

Tại khu lân cân Brroklyn thuộc New York, khi vừa ra khỏi xe buýt của trường học, bốn trẻ nhỏ con của một bà mẹ bị một tài xế đâm xe vào cả 5 mẹ con tung lên trời. Bà mẹ bay lên rớt xuống đất trước đầu máy của chiếc xe Mercedes, khi tay tài xế này vì cố chạy khỏi cảnh sát đã đâm nhào vào chổ đậu xe buyt1. Cả 5 mẹ con được đưa ngay vào bệnh viện, chưa biết tình trang ra sao. Theo ABC News, thì tay tài xế này đang bị cảnh sát đuỗi, bất ngờ lạc tay lái vào đúng lúc mấy trẻ em từ trên xe buýt bước xuống. Những người chứng kiến bị một phen hoảng sợ vì có nhiều trẻ em từ trên xe buýt đang chuẩn bị bước xuống.

CHU TẤT TIẾN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT