Tuesday, February 7, 2023
spot_img

Tìm thấy thi thể sinh viên gốc Việt trường Texas A&M mất tích vào ngày  tốt nghiệp 

(Cali Today) – Sinh viên gốc Việt theo học trường Đại học Texas A&M được phát giác tử vong sau một tuần mất tích vào ngày tốt nghiệp.
Thi thể của Tanner Hoàng 22 tuổi được tìm thấy ở Austin vào thứ Bảy ngày 24 tháng 12. Lần cuối cùng Hoàng được nhìn thấy vào khoảng 11h sáng ngày 16 tháng 12 trong khu chung cư The Trails at Wolf Pen trên đường Colgate Drive ở thành phố College Station.
Thân nhân trình báo sinh viên kỹ sư cơ khí mất tích khi anh không đến bữa ăn trưa mừng tốt nghiệp trước buổi lễ của trường. Bố của Tanner cho hay, ông nhắn tin cho con trai vào 8h sáng, và tin nhắn được đánh dấu “đã đọc” trước khi điện thoại tắt. Hoàng sử dụng thẻ ghi nợ đổ xăng ở cây xăng Shell gần Caldwell, nhưng sau đó mọi dấu hiệu của sinh viên này đều biến mất, cho đến khi chiếc xe Lexus đời 2009 màu bạc của Hoàng được phát giác gần Pennybacker Bridge Overlook Trail gần xa lộ 360 và Colorado River vào tuần trước. Hoàng dường như lái xe trên xa lộ 21 hướng Tây sau khi đổ xăng.
Thân nhân cho biết, họ từ Flower Mound đến College Station để dự lễ tốt nghiệp của Hoàng. Tuy nhiên, sau khi anh mất tích, họ mới biết con em mình chưa đủ điều kiện tốt nghiệp. Trường Đại học Texas A&M xác nhận, Hoàng không có tên trong danh sách tốt nghiệp lần này.
Nhà chức trách chưa công bố nguyên nhân gây ra cái chết, cuộc điều tra vẫn đang diễn ra. Thân nhân sinh viên quá cố cho biết, họ rất cảm động trước sự giúp đỡ to lớn từ cộng đồng, và biết bao nhiêu người đã dành thời gian tìm kiếm con cháu họ.
Hương Giang (Theo New York Post)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT