Wednesday, December 7, 2022
spot_img

Tìm thấy thi thể một trong số bốn thánh niên mất tích ở Pennsylvania

AP – Các nhà điều tra đã tìm thấy thi thể của một thanh niên trong số 4 người đã mất tích trước đây ở Pennsylvania, cùng với một số hài cốt khác bị chôn chung khá sâu trong một cái mộ tập thể trong một trang trại.

Các nhà điều tra thề sẽ “mang từng người thanh niên đã mất tích này về gia đình với họ, bằng cách này hay cách khác”. Vài giờ trước khi vụ khám phá được loan báo, cảnh sát bắt giữ con trai của hai vợ chồng trại chủ vì tố giác có liên quan đến một thanh niên bị mất tích.

Hiện nay mọi chuyện vẫn còn khá mơ hồ về chuyện vì sao cả 4 thanh niên mất tích như thế, nhưng các nhà điều tra cho hay là ít nhất là 3 trong số 4 người này có quen biết nhau.

Photo Credit: AP

Các chi tiết sẽ được nhà chức trách địa phương loan báo trưa nay. Thi thể mới được tìm thấy là của anh Dean Finocchiaro, 19 tuổi. Biện Lý Matthew Weintraub của quận hạt Bucks trong một cuộc họp báo cho hay hiện vẫn chưa biết lý do vì sao anh Finocchiaro qua đời.

Hiện nay các hài cốt còn lại đang được xác minh. Ông Weintraub cho hay: “Đây là một vụ giết người, không còn hồ nghi gì về kết luận như thế, chúng tôi chỉ không biết là đã có bao nhiêu vụ giết người đã xảy ra ở đây”

Người thanh niên 20 tuổi bị đưa vào nhà giam sáng nay đang bị nhà chức trách quy tội sát nhân. Nghi can tên là Cosmo DiNardo và tiền tại ngoại lên đến 5 triệu đô la cho nghi can này. Người ta tìm thấy 2 chiếc xe hơi của các nạn nhân bên ngoài trang trại.

Trần Vũ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments