Tìm thấy nhiều lọ đựng lưỡi người trong căn nhà ở Florida

Nhiều lọ đựng lưỡi người đã được tìm thấy trong một ngôi nhà ở Florida trong quá trình kiểm tra nền móng.

Các lọ chứa màu trắng được cho là của tiến sĩ Ronald Baughman, một nhà nghiên cứu bệnh học làm việc tại Đại học Florida vào những năm 1960 và 1970. Theo kênh WCJB, tiến sĩ Baughman dự định sử dụng các mẫu vật trong quá trình nghiên cứu bổ sung và lưu giữ một số chiếc lưỡi trong không gian trống của căn nhà nơi ông từng sống với vợ cũ Mary.

Những chiếc lọ đều được dán nhãn với tên và ngày tháng, được tìm thấy trong quá trình kiểm tra ngôi nhà. Ngay sau khi tìm thấy những chiếc lọ đáng sợ này, một người đàn ông tự xưng là nhân viên kỹ thuật Bryce đã đăng một số hình ảnh lên trang mạng Reddit.

“Nền của ngôi nhà ấy quả là một không gian bẩn thỉu và tối tăm, khiến người ta cảm thấy hết sức ngột ngạt. Là một nhân viên kỹ thuật nền móng, tôi đã bò trên mặt đất, qua những khoảng trống này để đánh giá thiệt hại cấu trúc.

Dưới ngôi nhà đặc biệt, tôi phát hiện ra những lọ nhựa có nắp kim loại. Mỗi lọ có một tên viết tay ở bên ngoài. Một chiếc lọ đã bị mất nắp do rỉ sét và khi chiếu đèn pin vào trong, tôi thấy một túi nhựa lớn và những thứ tôi nghĩ là xương người”, Bryce kể.

“Tôi không thể diễn tả nổi với các bạn cảm giác nhẹ nhõm thế nào khi biết rằng những bộ phận cơ thể người đó thuộc về một bác sĩ nổi tiếng, người có thẩm quyền sở hữu chúng và chỉ đơn giản là đã bỏ quên. Tôi rất nhẹ nhõm vì họ không phải là những nạn nhân vô tội của một vụ giết người nào đó”, Bryce cho biết.

Theo WCJB, cảnh sát nói rằng dù không xuất hiện bất kỳ hoạt động tội phạm nào liên quan đến những chiếc lưỡi nhưng cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn.

“Chúng tôi không có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy họ đang cố che giấu hoặc lừa dối về bất cứ điều gì”, ông Jorge Campos, người phát ngôn của Sở Cảnh sát Gainesville nói với các cơ quan báo chí. Dù vậy, cả vợ cũ và tiến sĩ Ronald Baughman đều nói họ đã quên mất sự tồn tại của những chiếc lưỡi dưới nền nhà.

Theo DT

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus