Sunday, February 25, 2024

Tìm ra thi thể cô gái gốc Việt và bạn trai mất tích trong rừng

Joshua Tree National Park (KESQ) – Sau gần 3 tháng mất tích, thi thể của Rachel Nguyễn – 20 tuổi và Joseph Orbesco – 21 tuổi – được tìm thấy tại một khu hẻo lánh trong rừng Joshua Tree National Park vào hôm chủ nhật.

Hai thi thể ở thế ôm nhau được phát giác nằm ở phía Bắc đường mòn Maze Loop vào khoảng 11h30 sáng. Đến 1h50′ chiều cảnh sát quận San Bernadino nhận được tin và đã đến hiện trường ngay sau đó. Do không đủ ánh sáng trong rừng nên việc đưa xác ra được dời lại đến hôm thứ hai.

Toán tìm kiếm Joshua Tree Search and Rescue đã rảo khắp khu vực, trèo lên tận các tảng đá, vách đá cao 30 foot. Khi ở trong khu vực chỉ cách Maze Loop 2 dặm thì họ trông thấy chai nước, quần áo, giấy bọc đồ ăn, từ đó lần ra hai thi thể.

Rachel Nguyễn (phải) và bạn trai. Photo Credit: http://ktla.com

Ông Gilbert Orbeso – bố của Joseph – cũng tham gia tìm kiếm hôm chủ nhật. “Tôi tin tôi sẽ tìm ra hai đứa. Tôi không biết khi nào, nhưng hôm nay tôi có câu trả lời,” ông Gilbert nói. “Tôi sẽ nói với Joseph rằng tôi yêu con lắm, và tôi hy vọng bây giờ chúng có thể an nghỉ nơi chín suối,” người đàn ông mất con bày tỏ.

Lần cuối cùng đôi bạn được nhìn thấy vào ngày 27 tháng 7. Chiếc Lexus màu đỏ tía của họ đậu gần Maze Loop, chung quanh lối vào rừng ở phía Tây. Hành lý vẫn còn nguyên tại căn nhà mướn. Cuộc tìm kiếm diện rộng bắt đầu vào ngày 28 tháng 7.

Nhà chức trách sẽ thực hiện giảo nghiệm tử thi, sẽ chính thức xác nhận danh tánh.

Hương Giang (Theo KESQ)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img