Saturday, April 1, 2023
spot_img

Tìm ra chiếc trực thăng mất tích ở Los Angeles

Cali Today News – Các toán cứu cấp và tìm kiếm suốt hôm qua cuối cùng đã tìm ra chiếc trực thăng lâm nạn trong vùng cảng Los Angeles gần duyên hải San Pedro, cùng với xác của hai người đàn ông trên máy bay.

Chiếc trực thăng này do công ty J.J. Helicopteres điều hành, vốn báo cáo là nó xuất phát từ phi trường Torrance Municipal Airport vào lúc 4 giờ 30 phút chiều thứ tư nhưng sau đó không thấy trở lại.

Đây là loại trực thăng Robinson R 22 khá nhỏ, chỉ có 1 động cơ. Vụ mất tích khiến nhiều tàu thuyền và máy bay tìm kiếm quần thảo trên một khu vực khá rộng gần cảng LA suốt ngày hôm qua.

Một trong các địa điểm được chú ý là ngọn hải đăng Angels Gate, một trong hai cửa ngõ vào cảng Los Angeles. Ông Phillip Sanfield, phát ngôn nhân của cảnh LA, cho biết xác trực thăng được tìm thấy khoảng 11 giờ sáng cùng xác hai người đàn ông độ tuổi khoảng 40, nhưng chưa được nhận diện rõ rệt.

Nhưng cũng có tin là một trong hai xác này là ký giả Michael Justice, một cựu ký giả chuyên săn tin và đang thực hiện một nhiệm vụ chụp ảnh cho cảng LA. Joe Buscaino, Nghị Viên của HĐTP LA cho hay: “Tôi xin thành thực chia buồn, Justice là ký giả rất dễ mến và tài ba”

Đào Nguyên (NBC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT