Monday, November 28, 2022
spot_img

Tìm bạn gái trong mơ, treo thưởng $25.000 cho người giới thiệu thành công 

PRAIRIE VILLAGE, Kan. (WDAF) – Một người đàn ông ở tiểu bang Kansas treo giải thưởng $25.000 Mỹ kim cho ai có thể giới thiệu thành công bạn gái cho anh. 

Hãy tìm cho Jeff Gebhart một bạn gái, và sẽ có $25.000 Mỹ kim. Nghe qua số tiền có vẻ lớn, cho đến khi nói chuyện với Jeff về giá trị tình yêu và hạnh phúc. “Nếu thành công thì đây có thể là giá trị tốt nhất từ trước đến nay,” Gebhart chia sẻ với WDAF. 

Người đàn ông 47 tuổi ở Prairie Village chưa từng kết hôn, và anh tìm cách hẹn hò trên mạng trực tuyến sau khi chia tay lần cuối, nhưng cũng không đi đến đâu. Gebhart cùng nhóm bạn nói chuyện về việc mỗi năm họ đã đầu tư bao nhiêu thời gian và tiền bạc để thích ai đó để rồi phát giác ra rằng họ không nên thích người này. 

“Tôi nhìn thấy định nghĩa về điên rồ là lặp đi lặp lai một chuyện, và mong chờ có kết quả khác, vì vậy tôi nghĩ mình không thể quay trở lại hẹn hò trên mạng nữa,” người đàn ông bày tỏ. 

Vì vậy Gebhart lập nên một nhóm nghiên cứu, và bắt tay với bạn bè trong vòng 6 tháng trời để lập một trang mạng dựa vào tiền đề hết sức đơn giản. “Có nhiều những cô gái rất tốt đẹp ngoài kia không hẹn hò,” anh nói. 

Lời hứa hẹn tiền thưởng đã thu hút sự chú ý kể từ khi trang mạng datejeffg.com được tung ra vào cuối tuần qua, thậm chí tạp chí People cũng có bài nói về Jeff. Nhưng trang mạng thực sự dựa vào phân tích tính cách xem có phù hợp với Jeff hay không, qua những câu hỏi sâu rộng. 

“Tôi hiện phấn khích, phấn khích cho sang năm, và tôi muốn cảm thấy kết nối với ai đó cũng ở mức độ đó,” Gebhart nói. 

Cho đến nay số phụ nữ tự ghi danh ứng cử chiếm khoảng 60%, và họ không được lãnh thưởng nếu được cân nhắc. Nhưng Jeff cũng nhận được rất nhiều giới thiệu từ các ông mai bà mối, họ muốn giới thiệu bạn bè người quen có thể hoàn toàn hợp Jeff và chú chó Gunner của anh. “Tôi muốn đề cử một người bạn tốt, sếp cũ và người hoàn toàn có thể yêu chó hơn anh,” một bà mối viết cho Gebhart. 

 

Jeff chia sẻ, anh hơi choáng ngợp trước phản hồi và sự nổi tiếng tức thời, nhưng hy vọng cuối cùng mình cũng có thể tìm ra người phụ nữ trong mơ. “Người phụ nữ này sẽ là ai đó độc lập, và quyết tâm, ai đó có chút gì ngốc nghếch vì tôi cũng ngốc nghếch,” Jeff nói. 

Gebhart có những bước đi để bảo đảm người ta không phải giới thiệu chỉ vì tiền. Chi trả sẽ được thực hiện trong 5 năm kể từ năm đầu tiên khi anh cùng bạn gái tiềm năng tuyên bố hẹn hò chính thức. Gebhart cũng sẽ tặng $25.000 Mỹ kim cho một cơ sở tạm nuôi động vật không giết chó sau khi tìm ra bạn gái. 

Hương Giang (Theo WDAS) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments