Monday, December 5, 2022
spot_img

TIẾT LỘ MỚI: MARK MEADOWS ĐÃ PHÁ HỦY TÀI LIỆU CHÍNH PHỦ

Cali Today News – Trong cuộc thảo luận của bana hội thẩm trên kênh CNN “State of the Union“, một cựu trợ lý chủ chốt củaark Meadows đoday News ã khiến người dẫn chương trình Dana Bash sửng sốt khi tiết lộ một sự thật gây sốc rằng cựu Chánh văn phòng TBO của Donald Trump đã phá hủy tài liệu sau khi nói chuyện với một cộng sự thân tín.

Phát biểu với người dẫn chương trình, Alyssa Farah Griffin nói rằng, đã đến lúc tất cả sự thật nên được hé lộ về những gì đã diễn ra trong TBO trước và sau cuộc nổi dậy ngày 6 tháng 1.

Mark Meadows đã đốt giấy tờ trong văn phòng của mình sau khi ông ta gặp dân biểu Scott Perry, người ủng hộ Trump và cố gắng thách thức cuộc bầu cử năm 2020.

Năm 1974, trong vụ Watergate, lạm phát là 11%, nhưng Quốc Hội vẫn điều tra tổng thống và có thể làm việc để giải quyết lạm phát và đối phó với nền kinh tế cùng một lúc.

Alyssa Farah Griffin cho rằng: “Tôi muốn nhắn gửi đến tất cả cử tri Mỹ, chúng tôi biết các cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ thường xoay quanh vấn đề kinh tế, giá xăng, lạm phát, chi phí tiêu dùng, nhưng, chúng ta cũng cần phải tìm hiểu kỹ những gì đã xảy ra vào ngày 6 tháng Giêng, chúng ta không được phép quên nỗi ô nhục này của nước Mỹ. Chúng ta không thể để một cựu tổng thống tham nhũng, gian lận thoát được trách nhiệm giải trình và tránh được trách nhiệm trước luật pháp vì là một chủ mưu của một âm mưu đảo chính chống lại Hoa Kỳ, ông ta cho rằng, bản thân sẽ không thể bị bất cứ điều gì nên ông ta đang chuẩn bị cho việc tái tranh cử, kết quả của những phiên điều trần này sẽ là những câu trả lời thỏa đáng cho tất cả người dân Mỹ.”

Dana Bash, người dẫn chương trình Bash hỏi một lần nữa để chắc chắn rằng bà ta đã nghe không lầm: “Bạn có đủ tự tin rằng, Mark Meadows đã phá hủy tài liệu?

Alyssa Farah Griffin  trả lời một cách điềm tỉnh và quả quyết: “Đúng như thế, Mark Meadows đã phá hủy tài liệu quan trọng và không duy trì việc lưu trữ hồ sơ liên bang.”

Việt Linh 06/14/2022

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments