Monday, June 5, 2023
spot_img

Tiếp viên hàng không “mua vui” cho hàng khách hạng sang giàu có

Tổng hợp – Một nữ tiếp viên hàng không của một hãng Anh đã vén một bức màn bí ẩn về những gì đang thật sự diễn ra tại khoang hạng nhất trên chuyến bay.

Nữ tiếp viên hàng không giấu tên này nói rằng cuộc sống trên những chuyến bay cũng kỳ lạ như những người nổi tiếng cô từng gặp.

Cô chọn nghề này vì muốn “đi du lịch thế giới, gặp gỡ những nhiều người và được trả lương cho lối sống mà mình muốn.”

Nhưng sau 15 năm trong nghề, cô nói rằng cô đã hiểu được tất cả mọi thứ – và tiết lộ về hai cô gái đã kiếm tiền bằng cách quan hệ tình dục với hàng khách ở khoang hạng nhất và thương gia.

Cô ấy kể: “Một nữ tiếp viên bị phát hiện vì cô đổi phòng khách sạn mà không báo cho khách hàng làm người này đi tìm cô ấy.”

“Một nữ tiếp viên khác bị bắt trên chuyến bay đến LA. Cô này chỉ gặp gỡ những hàng khách giàu có, chịu chi tiền.”

Hình ảnh minh họa. Photo Courtesy: Getty Images

Tuyên bố của cô này còn bao gồm cả phi công quan hệ tình dục với một nữ tiếp viên trong buồng lái, và những tiếp viên hàng không quan hệ với nhau tại khoang nghỉ trong những lúc yên tĩnh.

Đây không phải là lần đầu tiên tiếp viên hàng không kể về những gì thật sự diễn ra trên máy bay.

Sau khi phục vụ bữa ăn trên chuyến bay, thì đó là khoảng thời gian yên tĩnh, thích hợp cho những tiếp viên muốn có những “hoạt động riêng tư”. Cô nói rằng cô thường xuyên nghe thấy tiếng động “ân ái” giữa phi hành đoàn.

Trong một trường hợp khác, một phi công đã có khoảnh khắc vui vẻ với một nữ tiếp viên phía sau buồng lái.

Một nhân viên phi hành đoàn chia sẻ: “Trên máy bay 747, phi công có giường tầng phía sau buồng lái. Và có hai phi công khác tiếp nhận việc điều khiển máy bay để thuyền trưởng được nghỉ ngơi. Họ đã để anh ta và cô ta vào phòng ngủ giữa chuyến bay. Mặc dù an toàn nhưng tôi tin là phòng ngủ đã rung lắc.”

Một tình huống đáng buồn khác là một phi công đã lừa dối vợ mình – người đang có mặt trên chuyến bay đó – để quan hệ với tình nhân nữ tiếp viên.

Cô nói: “Các phi công thường hẹn hò với các nữ tiếp viên trẻ, nhất là khi họ vừa tham gia phi hành đoàn. Các cô gái đôi khi ngây thơ và tin vào những lời đường mật. Phần lớn các phi công đều có vợ hoặc hôn thê ở quê nhà.”

“Tôi biết có nhiều nữ tiếp viên đã từng hẹn hò với những người nổi tiếng.”

Nữ tiếp viên hàng không này đã có người bạn đời của mình nên cô đã không tham gia vào các vụ bê bối này. Cô cũng nói rằng các luật lệ trên máy bay đang ngày càng khắt khe nên công việc không còn vui như trước.

Tuy vậy, cô không hối hận sau 15 năm trong nghề, vì đó là điều mà cô luôn muốn làm.

Nam Phố

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT