Home Breaking News Tiệm tóc nơi Pelosi không đeo khẩu trang đóng cửa vĩnh viễn

Tiệm tóc nơi Pelosi không đeo khẩu trang đóng cửa vĩnh viễn

 

Chủ tiệm tóc ở San Francisco, Erica Kious, cho biết vào cuối ngày thứ Tư rằng cô ấy sẽ đóng cửa tiệm vĩnh viễn sau khi video của Nancy Pelosi (D-Calif.) không đeo khẩu trang lúc làm tóc đã gây ra một cuộc tranh cãi dẫn đến “rất nhiều tiêu cực đối với công việc kinh doanh của tôi.”

Kious nói với người dẫn chương trình Tucker Carlson của Fox News : “Tôi sẽ đóng cửa .”

“Tôi bắt đầu nhận được rất nhiều cuộc gọi điện thoại, tin nhắn văn bản, email, tất cả các bài đánh giá trên Yelp của tôi, nói rằng họ hy vọng tôi sẽ vượt qua và cũng có người nói những điều không hay”, cô tiếp tục. “Vì vậy, chỉ có rất nhiều tiêu cực đối với doanh nghiệp của tôi.”

“Tôi thực sự sợ quay trở lại,” Kious, cư dân 15 năm ở San Francisco, nói thêm. “Có một chút sợ và chút buồn. Tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi và tin nhắn tích cực từ khách hàng. Nhưng ngoài ra,cũng có những tin nhắn tiêu cực.”

Pelosi đã đến tiệm cắt tócvào cuối tháng trước bất chấp một sắc lệnh địa phương nói rằng các thợ tóc chỉ có thể phục vụ khách hàng ở ngoài trời do đại dịch coronavirus. Đoạn video về chuyến làm tóc, trong đó có cảnh Pelosi không đeo khẩu trang khi đang gội đầu, đã bị Kious tiết lộ cho Fox News.

Hơn 335.000 đô la đã được quyên góp cho Kious thông qua trang GoFundMe.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus