Friday, February 3, 2023
spot_img

Tiệm nail Việt gặp sóng gió vì từ chối thô bạo khách nặng trên 250 pounds

Conway, South Carolina (WMBF) – Một tiệm nail gốc Việt tại thành phố Conway, tiểu bang South Carolina, từ chối phục vụ khách hàng cân nặng hơn 250 pounds buộc phải tháo tấm bảng “phản cảm” này xuống.

Theo truyền thông địa phương WMBF, cô Amanda Wolfenbarge đến tiệm Nail Spa trên đường Church Street làm móng chân. Một nam nhân viên cho cô ngồi vào ghế làm móng, bắt đầu ngâm chân. Được đâu khoảng 10 phút thì nhân viên này đến hỏi cô cân nặng bao nhiêu pound.

Cô Wolfenbarge tỏ ra bối rối, từ chối trả lời câu hỏi vì chuyện này “có liên can gì đến anh đâu” nhưng người thợ chỉ cho cô xem tấm bảng gắn trên tường ghi: “Chúng tôi không nhận làm móng chân cho khách nặng hơn 250 pound, xin lỗi!” “Thật là xấu hổ hết chỗ nói, nghe là đã quặng bụng căng thẳng, tim muốn rớt,” nữ khách hàng cho hay. Cô bảo, không chỉ về chính sách của tiệm mà cách họ hành xử.

Ảnh: Yelp

Chủ tiệm Tina Bùi giải thích, những chiếc ghế làm móng chân trong tiệm chỉ giữ được trọng lượng nhất định, và chính sách này nhằm mục đích an toàn cho khách hàng.

Theo khách hàng Crystal Smith, người nào đó làm tấm bảng trên ngay từ đầu đã rất bất cẩn. “Tấm bảng đó không phù hợp tí nào,” cô Smith nói, “Đọc nghe rất khiếm nhã, thô lỗ.” Cô sẽ giúp tiệm làm viết lại tấm bảng này để bảo đảm ngôn từ được sử dụng phù hợp.

Tina Bùi xin lỗi vì những gì đã xảy ra, cô giải thích mình thực sự rất quan tâm đến khách hàng, và muốn làm bất cứ điều gì nằm trong khả năng để họ vừa ý. “Điều gì có thể làm được, tôi sẵn sàng làm,” chủ tiệm chia sẻ. Cô ra bãi đậu xe xin lỗi Wolfenbarge vào hôm thứ Ba, hy vọng nữ khách hàng bỏ qua và sẽ quay trở lại.

“Cô ấy bảo: Tôi xin lỗi đã để chuyện này xảy ra với cô. Tôi không kiểm soát được,” Wolfenbarger cho hay, “Tôi có thể chấp nhận lời xin lỗi nhưng tôi không tự đặt mình vào tình huống có thể xảy ra một lần nữa. Tôi sẽ không quay trở lại.”

Tấm bảng này sau đó đã được gỡ xuống.

Hương Giang (Theo WMBF)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments